Banks: ธนาคารกรุงศรี

สนใจกู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อดอกถูก
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
9.99-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
สมัครบัตรเฟริส์ช้อยส์เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต central the 1 สมัครง่ายจริงไหม?
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิต amex รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
สมัคร snap cash วันนี้ใช้เอกสารน้อยมาก
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 12 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
เช็คสินเชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาก่อนทำการสมัคร
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

ความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา


ประวัติและความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งเป็นธนาคารกรุงศรี ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีความเป็นมาที่ยาวนานและคำว่า Krungsri Bank เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ทุกคนจดจำง่ายมาก เพียงแค่เห็นสีเหลืองทุกคนก็จะนึกถึง ธนาคารกรุงศรี ทันที เพราะสีเหลืองมีความโดดเด่นเป็นสีทองคำที่ทำให้คนไทยชื่นชอบเป็นอย่างมาก ธนาคารกรุงศรีอยุธยาก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2488 เป็นธนาคารอาคารแรกในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนี่คือที่มาของชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ ว่า Krungsri Bank ที่ออกเสียงตรงกับคำว่ากรุงศรีทับศัพท์ออกมาเหมือนกับชื่อภาษาไทยเลยที่เรียกว่า ธนาคารกรุงศรี ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาตั้งที่กรุงเทพฯ และรู้ไหมว่าธนาคารได้รับรางวัล เป็นธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุด 

ขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรี ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?


อยากรู้ว่าทำไมคนส่วนมากถึงเลือกขอสินเชื่อกับกรุงศรี นั่นเป็นเพราะว่า Krungsri Bank สามารถขอสินเชื่อบุคคลได้หลากหลายช่องทางและที่สำคัญการอนุมัติง่ายมาก ธนาคารกรุงศรีพร้อมให้ทุกความต้องการเป็นจริงได้ในเรื่องเงิน ๆ Krungsri Bank ยืดหยุ่นกว่าเดิม และการผ่อนชำระผ่อนนาน 60 เดือน ธนาคารกรุงศรีมีความพร้อมและรองรับทุกคนที่ต้องการสินเชื่อกรุงศรีมีให้ครบวงจร จะขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีหรือจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกัน รวมไปถึงกองทุนรวม และยังให้บริการ เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์อีกต่างหาก ถ้าคุณต้องการเปิดบัญชีกับกรุงศรีไม่ว่าจะเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีฝากประจำ สิ่งที่สำคัญคือสามารถเปิดบัญชีแบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเองผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้เลย

ธนาคารกรุงศรีดีไหมและธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง


สำหรับใครที่สงสัยว่าจะไปขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม ต้องบอกว่าดีแน่นอนเพราะว่า ธนาคารกรุงศรี ได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและกรุงศรียังคว้ารางวัล Best Bank for CSR, Thailand 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ได้รับรางวัลทรงคุณค่านี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 เลยทีเดียว สะท้อนถึงผลงานด้านการดำเนินงานและความรับผิดชอบต่อสังคมได้อย่างยอดเยี่ยมจริง ๆ สำหรับคนที่อยู่แถวถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวาต้องไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ดูบ้างเพื่อจะได้รับรู้ถึงการให้บริการของธนาคารกรุงศรีว่าเขาบริการดีแค่ไหน  สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะว่าธนาคารจะปิดให้บริการในเวลา 17.30 น. สำหรับสาขานอกห้างนะ ใครต้องการไปใช้บริการสามารถไปที่ ธนาคารกรุงศรีสาขา ใกล้บ้านได้เลยเพราะว่า ธนาคารกรุงศรี มีสาขาทั่วประเทศ และใครที่ต้องการจะติดต่อธนาคารกรุงศรี ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 หรือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เอทีเอ็ม

สาขาธนาคาร

ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น

Scroll to Top