Banks: ธนาคาร citibank

สมัครบัตร citi reward พร้อมเช็คโปรโมชั่นล่าสุด
อายุผู้กู้
21 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ทำบัตรเครดิต citibank แบบไหนดี? (อัพเดท)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 12 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคาร Citibank ธนาคารชั้นนำของโลก


ธนาคารซิตี้แบงก์ เป็นธนาคารที่อยู่ในนครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา Citibank ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1812 ธนาคารซิตี้แบงก์ ทำธุรกิจผู้บริโภคกรุปเครือธนาคารข้ามชาติ นับว่า ธนาคาร Citibank เป็นธนาคารยักษ์ใหญ่จากอเมริกาที่มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ธนาคาร Citibank คือธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการลูกค้ามากกว่า 200 ล้านคน มากกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก citibank เป็นหนึ่งในผู้นำของสถาบันทางการเงินที่มีฐานลูกค้ามั่นคง ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ ในประเทศไทย เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการทั้งด้านสถาบันธนกิจและบุคคลธนกิจ ดำเนินธุรกิจธนาคารผ่านทางสาขาธนาคารซิตี้แบงก์ทั้ง 3 แห่งและให้บริการสินเชื่อบุคคลซิตี้ผ่านทางสาขาของ บจ. ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง ประเทศไทย อีก 43 แห่ง นำเสนอผลิตภัณฑ์รวมถึงการบริการด้านทางการเงินที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน


รีวิวบัตรเครดิตและบริการของ ธนาคาร Citibank


สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank ที่มีไว้ให้บริการเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของทุกคนนั้น มีหลากหลายรูปแบบ เพราะวัตถุประสงค์ของแต่ละบุคคลนั้นไม่เหมือนกัน สินเชื่อ citibank จะช่วยให้ทุกการใช้จ่ายของคุณง่ายขึ้น ธนาคาร Citibank ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายอนุมัติเร็วรับเงินก้อนได้ง่ายมาก ๆ สำหรับสินเชื่อบัตรเครดิต citibank ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เพราะว่า บัตรเครดิต Citibank มีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น บัตรเพรสทีจ, บัตรพรีเมียร์ , บัตรรีวอร์ด , บัตรแคชแบ็ก , บัตรซิมพลิซิตี้ , บัตรเมอร์เซเดส ,บัตรรอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์ , บัตรรอยัลออร์คิดพลัสซีเล็คท์ ซึ่งแต่ละบัตรก็จะมีความแตกต่างกัน ธนาคาร Citibank  มีทั้งบัตรสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล , บัตรมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี, บัตรสะสมไมล์ และบัตรมอบส่วนลดหรือสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง ใครที่ต้องการจะทำบัตรเครดิต Citibank ของ ธนาคาร Citibank ต้องทำความเข้าใจก่อนสมัครและควรเลือกบัตรเครดิต ปี 2024/2567 ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเองให้มากที่สุด


เปิดบัญชีเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคาร Citibank ในปี 2024/2567


ใครที่ต้องการสมัครเปิดบัญชี เพื่อขอสินเชื่อกับ Citibank จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ ถ้าหากคุณเป็นพนักงานบริษัท สัญชาติไทยที่มีอายุ 21- 60 ปี มีรายได้เดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป มีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนเพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครสินเชื่อกับ ธนาคาร Citibank ได้แล้ว สำหรับเจ้าของกิจการที่มีการจดทะเบียนบริษัทและดำเนินธุรกิจมานานกว่า 1 ปีและมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือนทาง ธนาคาร Citibank จะปล่อยสินเชื่อสูงสุด  2 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สามารถเช็คยอดการใช้จ่ายบัตรเครดิตวงเงินคงเหลือและการแจ้งยอดบัญชีออนไลน์ได้ง่ายมาก การติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หลัก เช่น บัตรเครดิต บัญชีเรดดี้เครดิตและเปิดบัญชีเงินฝาก โทร.1588 ตลอด 24 ชั่วโมง

เอทีเอ็ม

No data was found

สาขาธนาคาร

No data was found

ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น

Scroll to Top