Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

กู้เงินด่วนผ่านแหล่งให้บริการที่น่าเชื่อถือ 2023
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
สมัคร cimb สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูก 2023
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ประวัติความเป็นมาของ ธนาคารซีไอเอ็มบี


ซีไอเอ็มบีคือ ASEAN และที่นี่มันคือบ้านของเรา สำหรับ ASEAN ที่เราได้รู้จักนับว่าเป็นสิ่งดีที่สุด สามารถดึงทุกศักยภาพและความแข็งแกร่งทั่วภูมิภาค กลุ่มซีไอเอ็มบีมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ และเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ให้บริการทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด ให้บริการ และมีผลิตภัณฑ์การเงินที่ครอบคลุมถึงบริการการธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจ ธนาคารซีไอเอ็มบี ให้บริการทั้งธุรกิจขนาดกลาง ขนาดใหญ่ และให้บริการด้านวาณิชธนกิจ ธนาคารอิสลาม และการบริหารจัดการสินทรัพย์ โดยมีเครือข่ายครอบคลุมทั้ง 10 ประเทศอาเซียน มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ไทย, กัมพูชา, บรูไน, เวียดนาม, เมียนมาร์, ลาว, และฟิลิปปินส์ นอกเหนือจากอาเซียนแล้ว ธนาคารซีไอเอ็มบี ยังมีเครือข่าย CIMBTHAI ใน จีน, ฮ่องกง, อินเดีย, เกาหลี, สหรัฐอเมริกา และอังกฤษ  กลุ่มซีไอเอ็มบี มีเครือข่ายสาขาเพื่อลูกค้ารายย่อยรวม 669 สาขาครอบคลุมประเทศในอาเซียน และยังเป็นหนึ่งในธนาคารผู้ให้บริการด้านวาณิชธนกิจที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ธนาคารซีไอเอ็มบี พร้อมเปิดรับความแตกต่างด้านความคิดเห็นวัฒนธรรมและภาษาเสมอมา โดยมีเป้าหมายสูงสุดเพื่อที่จะให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกค้าของ ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย ทุกคน

ธนาคารซีไอเอ็มบี ตอบโจทย์ทุกการลงทุน เพิ่มความมั่งคั่งให้สูงยิ่งขึ้น


สำหรับ สินเชื่อ CIMB ที่มีไว้บริการหลากหลายรูปแบบ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นตอบโจทย์ทุกการลงทุนเพื่อความสำเร็จของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิต CIM และสินเชื่อ CIMB รีไฟแนนซ์ และบริการรับฝากทรัพย์สิน, บริการวางแผนการลงทุน, สินเชื่อเพื่อการลงทุน รวมถึงการซื้อขายตราสารหนี้และยังให้ บริการโอนเงินระหว่างประเทศ ธนาคารซีไอเอ็มบี ยังมีผลิตภัณฑ์ หุ้นกู้ตลาดแรก, หุ้นกู้ตลาดรอง, หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝง, กองทุนรวม, ประกันภัย และผลิตภัณฑ์การลงทุนต่างประเทศ คือการลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเทศ ที่มีเครื่องมือสำคัญสำหรับนักลงทุนที่แสวงหาผลตอบแทนที่ดีกว่า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารความมั่งคั่งให้สูงยิ่งขึ้น ธนาคารซีไอเอ็มบี ในเมืองไทยนั้น บัตรเดบิต CIM ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะว่าบัตรของ CIMB มีข้อดีมากเลย คือคุณสามารถถอนเงินได้ทั่วโลกและบัตรเดบิต CIM ไทยเจ็บไม่ต้องจ่าย เป็นบัตรเพื่อสุขภาพที่ดีมากทุกผลิตภัณฑ์ของซีไอเอ็มบีเป็นผลิตภัณฑ์ระดับสากลที่ทุกคนไม่ควรพลาด


ธนาคารซีไอเอ็มบี มีสาขาในห้างไหม?


ธนาคาร CIMB สาขาในห้าง มีไหมและมีห้างอะไรบ้าง ความจริงแล้ว ธนาคารซีไอเอ็มบี มีสาขาในห้างหลายสาขามากเลยนะ เช่น CIMB สาขาบางบอล, สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขาเดอะมอลล์ บางแค, สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2, สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา, สาขาสีลม คอมเพล็กซ์, สาขาบางรัก, สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, CIMB สาขาบางเขน ธนาคารซีไอเอ็มบี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 44 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ถ้าคุณต้องการจะติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อไปที่ CIMB call center เวลาให้บริการ 7.00 น. – 22.00 น. ติดต่อ CIMB โทร. 0-2626-7777

เอทีเอ็ม

สาขาธนาคาร

No data was found

ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น

Scroll to Top