บัตร citibank

บัตร citibank

ทำบัตรเครดิต citibank แบบไหนดี? (อัพเดท)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 12 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

บัตร citibank เหมาะสำหรับใครบ้าง ทำไมต้องมี

หากเราอยากมีพลังในการซื้อมาอยู่ในมือแบบง่าย ๆ บัตร citibank ถือว่าตอบโจทย์ที่จะทำให้คุณสามารถซื้ออะไรก็ได้ด้วยวงเงินที่มากกว่าเงินเดือนถึง 1.5 – 4.5 เท่าของเงินเดือนเลย ทำให้ทุกการซื้อมีแต้มให้เราสะสม ไว้สำหรับแลกของรางวัลทำเป็นส่วนลดและสิทธิอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงแค่มีเงินเดือน 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถสมัครบัตร citibank เช่น บัตรเครดิต citi reward เป็นต้นได้แล้ว เพื่อให้สภาพคล่องในการใช้จ่ายของเรายืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นบัตรจะช่วยให้เราใช้จ่ายได้ดั่งใจ ที่สำคัญหากเราตัดสินใจสมัคร citibank เอาไว้ยิ่งเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งมีเวลาสะสมแต้มมากขึ้นเท่านั้น ทำให้เราสามารถนำแต้มไปแลกโปรโมชั่นได้มากมายและทางcitibank โปรโมชั่นก็มีโปรเด็ดจากทางร้านค้ามากมายที่มาเข้าร่วมรายการหลายร้าน ทำให้มีข้อมูลสินค้าที่สามารถใช้สิทธิได้อัพเดตมาให้เรื่อย ๆ อยู่เสมอ

อยากสมัครบัตร citibank ต้องทำอย่างไร

ถ้าถามว่าบัตร citibankมีกี่แบบก็ต้องบอกเลยว่า มีหลากหลายรูปแบบผลิตภัณฑ์แต่ทั้งนี้ต้องเลือกให้ถูกประเภทให้ตรงตามการใช้งานว่าเราต้องการสิทธิประโยชน์แบบไหน อย่างถ้าเราชอบสะสมคะแนนเพื่อแลกรางวัล สำหรับคนที่มีเงินเดือนระหว่าง 15,000-30,000 ก็จะมีบัตรเครดิต citibank ให้เลือกถึง 4 ใบด้วยกันให้เลือกว่าอยากสมัครบัตรเครดิต citibank ใบไหนเช่นซิตี้ รีวอร์ด, ซิตี้ แกร็บ, ซิตี้ลาซาด้าและซิตี้ แมคโครซึ่งเงื่อนไขของแต่ละบัตรก็จะต่างกันถ้าเราต้องการทําบัตรเครดิต citibank แบบไหนก็เลือกให้ตรงตามความต้องการ สำหรับการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ citibank คุณสมบัติที่ทางบริษัทต้องการก็คือเป็นคนไทยอายุ 20 ปีขึั้นไปและต้องมีคุณสมบัติในด้านรายได้ขั้นต่ำมากกว่า 15000ขึ้นไป ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีส่วนตัวย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นบริษัทจะต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทด้วย แล้วเมื่อเราสมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผลก็ประมาณ 1-10 วันทำการก็ทราบผลแล้ว

บัตร citibank สามารถใช้แบบไหนได้ กดเงินด้วยได้ไหม

ถ้าเรามีบัตร citibank แล้วอยากใช้ซื้ออะไรก็สามารถจ่ายได้แบบเต็มที่ เพราะมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยถึง 45วันฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 60,000 บาทต่อปี แต่ถ้าไม่ได้ใช้บัตรเครดิต citibank ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาทต่อปี แล้วถ้าเราต้องการนำบัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้ไหมถ้าเราอยากกดเงินสดเราจะต้องสมัครบัตร citibank เรดดี้เครดิตที่ทำให้ได้เงินสดด่วนสามารถกดเงินสดได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียม ถ้าเป็นบัตรแบบอื่นก็จะมีการคิดค่าเนียมในการกดและอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า หากเราอยากสอบถามข้อมูลอะไรเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทย บัตรเครดิตโทร 1588 หรือเข้าไปติดต่อผ่านหน้าเว็บไซต์ทางออนไลน์ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top