บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต central the 1 สมัครง่ายจริงไหม?
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต the 1 คืออะไรใช้ทำอะไรได้บ้างเหมาะสำหรับใคร

หากใครสามารถทำบัตรเครดิต the 1 ก็ถือว่าเป็นคนที่คูลมากที่จะมีมิติใหม่แห่งการใช้จ่ายไม่เหมือนกับใคร ๆ ด้วยการร่วมของกรุงศรีคอนซูมเมอร์ต้องการสร้างผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิต central the 1 ให้เป็นบัตรที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้ง่ายขึ้น โดยมีพันธมิตรที่เข้าร่วมโปรโมชั่นบัตรเครดิต the 1 หลากหลายเจ้าทำให้บัตรเครดิต central the 1 น่าใช้เพราะจะได้รับสิทธิพิเศษ, คะแนนพิเศษ, ส่วนลดสุดปังจากทางร้านค้าต่าง ๆ รวมไปถึงสิทธิในโรงภาพยนตร์จากบัตรเครดิต the one ที่ทำให้การดูหนังมีความสุขมากยิ่งขึ้นและร้านค้าในศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการอีกด้วย อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตตลอดทั้งปี 2567 นี้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 2% หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อทางหน้าเว็บไซต์ออนไลน์หรืออีกช่องทางบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 0-2627-8111 ได้เลย

อยากมีบัตรเครดิต the 1 สำหรับไว้ใช้ช้อปปิ้งต้องทำอย่างไร

ในปี 2024 นี้สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต the one เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายแบบคนทันสมัยก็ต้องเตรียมความพร้อมเบื้องต้นกันก่อน ใครที่จะมีบัตรเครดิต the 1 ได้จะต้องมีเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตอะไรบ้างซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่ใครก็ได้เท่านั้น แต่จะต้องเป็นคนที่มีความคูลในตัวสูงที่จะสามารถสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลได้ ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน หากเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาทต่อเดือนถึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิต the 1 ได้เพื่อให้เราได้มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ

บัตรเครดิต the 1 มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างที่รู้แล้วต้องอยากมีบัตร

 เรียกได้ว่าถ้าหากเราจะต้องใช้จ่ายเงินเป็นประจำทุกเดือนด้วยเงินสดแล้ว ทำไมเราไม่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต the 1 ซะเลยซึ่งมีข้อดีหลายอย่างที่จะทำให้เรามีแต่ได้รับ ส่วนข้อเสียก็คือถ้าเราจ่ายแค่ยอดขั้นต่ำเราจะต้องจ่ายค่าดอกเบี้ยด้วยนั่นเอง หากไม่ต้องการจ่ายดอกเบี้ยเราจะต้องจ่ายเงินให้ครบตามจำนวนทั้งหมดภายใน 50 วันซึ่งเป็นระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยของบัตร central the 1 นั่นเอง สำหรับจุดเด่นของบัตรทำให้การจ่ายของเราได้รับคะแนนสูงสุด3เท่าพร้อมกับรับส่วนลดสูงสุดถึง 5% นอกจากนี้ยังยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพอีกด้วย ซึ่งเงื่อนไขขึ้นอยู่กับยอดใช้จ่ายในบัตรว่าตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดหรือเปล่า และยังมีบัตรจอดรถ central ที่จอดรถในช่วงเวลาทำการโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 66 เป็นต้นไป ที่เซ็นทรัลทุกสาขาซึ่งต้องแสดงบัตรเครดิต the 1 เพื่อรับบริการด้วยนั่นเองมีดีหลายอย่างแบบนี้ต้องรีบเข้าไปสมัครกันเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top