กรุงศรีเฟริสช้อยส์

กรุงศรีเฟริสช้อยส์

สมัครบัตรเฟริส์ช้อยส์เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ
อายุผู้กู้
20-55 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

กรุงศรีเฟริสช้อยส์ ของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สถาบันการเงินใหญ่ที่สุดของโลก


ถ้าพูดถึง ธนาคารกรุงศรีอยุธยา คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพราะว่า ธนาคารกรุงศรี อยู่คู่คนไทยมานานมากแล้วและสิ่งสำคัญคือ กรุงศรีเฟริสช้อยส์ มีผลิตภัณฑ์ทีได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นอย่างมากอีกด้วย เฟริส์ช้อยส์มีความสอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากที่สุด กรุงศรีเฟริสช้อยส์ให้บริการผ่อนชำระสินค้าที่เป็นสินเชื่อเงินสดรวมถึงบัตรเครดิต ในปัจจุบันมีผู้ถือบัตรเฟริส์ช้อยส์มากกว่า 2 ล้านรายและมีพันธมิตรทางการค้ามากกว่า 20,000 ร้านค้าทั่วประเทศ นั่นเป็นเพราะว่า กรุงศรีเฟริสช้อยส์ มีความมุ่งมั่นพัฒนาและให้บริการด้านการเงินที่ดีที่สุด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เป็นสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลกอีกด้วย เป็นผู้นำในเรื่องการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อผ่อนชำระบัตรเครดิตภายใต้ดำการดำเนินงานของ บริษัทอยุธยาแคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ดูแลทุกเรื่องทางการเงินจาก กรุงศรีคอนซูมเมอร์ ผ่านบริการและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายอย่างครบวงจร

กรุงศรีเฟริสช้อยส์ “บัตรเอ็กซ์ยูเครดิตดิจิทัล” ช็อปออนไลน์ทั่วโลก!


ถ้าพูดถึงสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทุกคนก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่า กรุงศรีเฟริสช้อยส์ ทำให้ทุกคนได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ในรูปแบบบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต ซึ่งมีบัตรไว้บริการเยอะมาก หลากหลายรูปแบบที่ให้บริการ เรามาทำความรู้จักกับบัตรเอ็กซ์ยูบัตรเครดิตดิจิทัลของ กรุงศรีเฟริสช้อยส์กันเลย เป็นบัตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะบัตรเอ็กซ์ยูตอบโจทย์สำหรับช็อปออนไลน์ถูกใจทุกคน เอ็กซ์คลูซีฟมากมายสำหรับเอ็กซ์ยู บัตรเครดิตดิจิทัลช่วยให้ทุกคนได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษมากมายบนโลกออนไลน์ทั่วโลก หมดกังวลกับการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ให้คุณเปลี่ยนมาใช้จ่ายออนไลน์ด้วยการผ่อนชำระ 0 % ได้นาน 6 เดือนเลยนะ สามารถชำระยอดใช้จ่ายอื่น ๆได้ด้วยการแบ่งยอดชำระ 0%  นาน 3 เดือน บัตรนี้ได้ใจคนรุ่นใหม่ไปเต็ม ๆ กรุงศรีเฟริสช้อยส์ให้ทุกคนทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์สะดวกมาก  ถ้าหากคุณจะถามว่า บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง ถ้าสะดวกให้ไปอ่านรีวิวบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ pantip ดูบ้างนะเพราะหลายคนรีวิวไว้ด้วยความชื่นชมว่าคุณจะได้รับสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟมากมายเพียงใช้บัตรเอ็กซ์ยูเครดิตดิจิทัลบนโลกออนไลน์และยังสามารถใช้จ่ายได้ทั่วไปไม่ว่าจะกินจะเที่ยว ผ่อนสินค้าได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วโลก! สร้างความพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมากด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี

สมัครเอ็กซ์ยูบัตรเครดิตดิจิทัล กรุงศรีเฟริสช้อยส์ ต้องทำอย่างไร


ฉันจะสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เอ็กซ์ยูบัตรเครดิดิจิทัลจะต้องทำอย่างไรบ้าง อยากได้บัตรกรุงศรีเฟริสช้อยส์ติดตัวไว้สักใบอยากช็อปออนไลน์ทั่วโลกกับเขาบ้าง มาดูกันว่าใครสามารถสมัครบัตรเครดิตของกรุงศรีเฟริสช้อยส์ได้บ้าง ความจริงแล้วการสมัครนั้นง่ายมาก ๆ เพียงคุณมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นพนักงานทั่วไป มีอายุ 20-55 ปี และมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไป มีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก เอกสาร เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพียงแค่นี้ก็สามารถสมัครบัตรเอ็กซ์ยูได้แล้ว รู้ไหมว่าที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ บัตร XU อนุมัติวงเงิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุด 500,000 บาท เป็นไปตามเงื่อนไขและคุณรู้ไหมว่าเอ็กซ์ยูไม่มีค่าธรรมเนียมบัตรในปีแรกด้วยนะ สนใจติดต่อได้ที่กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สาขาใกล้บ้านคุณ หรือจะติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 02-345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top