amex

amex

สมัครบัตรเครดิต amex รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

amex คืออะไรเป็นบริการจากใคร สามารถทำอะไรได้บ้าง

สำหรับใครที่สงสัยว่า amex คืออะไรก็คือชื่อย่อของ american express ที่มีบริการสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิต amex ที่จะเข้ามาช่วยเปลี่ยนโลกของการจับจ่ายใช้สอยให้มีสิทธิพิเศษมากขึ้นกว่าคนที่ไม่ได้ใช้บริการจากสินเชื่อบัตรเครดิตในการซื้อของ ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เราจะต้องจ่ายเงินออกไปทุกเดือน แต่จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากเรารู้จักกับ amex หรือบัตร american express ที่ช่วยให้ทุกการจ่ายมีคุณค่ามากขึ้นทำให้เราสามารถสะสมคะแนนสำหรับแลกของ มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมายรออยู่ทำให้การจ่ายของเรากลายเป็นเรื่องสนุกมากยิ่งขึ้น หากเราเลือกจ่ายที่ยอดขั้นต่ำ ก็จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 12.99% ต่อปีแต่เมื่อถึงเวลากำหนดจ่ายเงินคืนถ้าเราเลือกจ่ายแบบเต็มจำนวนก็ปลอดดอกเบี้ยไป สำหรับใครที่ชอบช้อปปิ้งชอบท่องเที่ยวชอบเดินทางอยู่เสมอการมีบัตร amex นี้น่าจะตอบโจทย์

ข้อดีของการมี amex เคียงข้างกายทุกครั้งที่ใช้จ่าย

ถ้าหากในปี 2024 เราพกพาบัตร amex ไปด้วยทุกที่ก็จะทำให้เกิดประโยชน์ต่อตัวเราเองมากยิ่งขึ้นเพราะอย่างแรกเลยเราไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมาก ๆ ไปไหนมาไหนให้กังวลใจ อย่างที่สองเราจ่ายแต่เราได้คืนในรูปแบบแต้มสะสมและการแลกของรางวัล เท่ากับสิ่งที่เราจะต้องจ่ายอยู่แล้วด้วยเงินสดในแต่ละเดือน แค่เปลี่ยนรูปแบบในการจ่ายเป็นจ่ายด้วยบัตร amex ก็จะทำให้เราได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิตจำนวนมากจากหลากหลายร้านค้าที่เข้าร่วมต่างเสนอโปรเด็ดโดนใจเข้ามารอให้เรานำแต้มไปเลือกใช้ ที่สำคัญค่าธรรมเนียมรายปีก็แสนถูกเพียง 1,926 บาทต่อปีหากเรามีการใช้จ่ายก็จะฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วยและยังให้วงเงินบัตรเครดิตที่สูงมากถึง 3-5เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนอีก จึงทำให้เราจะมีเงินสำรองสำหรับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้อย่างที่เราต้องการการใช้บัตรเครดิตก็เพียงอยากซื้ออะไรก็แค่ใช้บัตรรูดซื้อแค่นั้น

amex สมัครง่ายจริงหรือมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

ถ้าต้องการสมัครบัตร amex จะต้องมีเป็นคนไทยอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทต่อเดือนก็มีสิทธิสมัครบัตร amex ได้แล้วถ้าหากเราต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรีวิวจากผู้ใช้จริงคนอื่น ๆ ที่เคยใช้บริการบัตรมาก่อนว่าใช้ดีอย่างไร เพราะเดี๋ยวนี้เป็นยุคออนไลน์ข้อมูลเปิดกว้างอยากรู้อะไรก็เจอข้อมูลหมด ก็จะทำให้เรามีที่ปรึกษาที่ดีมีความรู้ก่อนใช้บัตร สิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่การสมัครผ่านไม่ผ่านแต่ในปี 2567 นี้สิ่งสำคัญคือเราจะต้องตั้งเป้าเอาไว้ว่าเราจะต้องบริหารการเงินได้ดียิ่งขึ้น ต้องฝึกตัวเองให้รู้จักวางแผนการใช้จ่าย และการจ่ายเงินคืนบัตรเครดิตให้ตรงเวลาเสมอ เพื่อที่จะได้ปลอดดอกเบี้ยในทุกการใช้จ่ายนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top