uob privimiles

uob privimiles

บัตรเครดิต uob privimile สมัครง่ายวงเงินสูงมาก
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สิทธิพิเศษเหนือระดับด้วยบัตร uob privimiles สำหรับคนเดินทาง

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่จะต้องเดินทางอยู่เป็นประจำ เราอยากจะบอกว่าการเดินทางด้วย uob privimiles จะสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับคุณได้อยู่เสมอ เพราะทุก ๆ การเดินทางของคุณจะเหมือนดั่งมีผู้ช่วยอยู่รอบตัว ถ้าคุณชอบชีวิตที่เหนือระดับแล้วยังชอบสะสมแต้มเพื่อใช้บัตรเครดิตแลกไมล์ก็ถือได้ว่าคุณกับ uob privimiles สามารถเป็นเพื่อนร่วมเดินทางกันได้ บัตรเครดิต uob privimile จะคอยช่วยสะสมทุก ๆ 15 บาทสำหรับแลก 1 แต้มได้เหมือนกับบัตร uob preferred ให้คุณนำไปใช้แลกคะแนนสุดคุ้มกับสินค้าร่วมรายการต่าง ๆ กับ บริษัทชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น The 1 card, M-Point, Big Rewards อีกทั้งยังสามารถนำแต้มแลกไมล์กับสายการบินที่ร่วมรายการได้อีกด้วย หากอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ uob privimiles โทร 0-2089-9999 หรือติดต่อที่หน้าเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย

ทำไมต้องใช้ uob privimiles มีประโยชน์ในด้านไหนบ้าง

ถ้าหากคุณยังไม่ตัดสินใจ อาจจะลองเข้าไปสำรวจดูที่เว็บบอร์ด uob privimiles pantip ว่ามีผู้คนที่เคยใช้งาน uob privimiles พูดถึงกันอย่างไรบ้างบางทีการสอบถามจากคนที่เคยมีประสบการณ์จะทำให้คุณมั่นใจได้มากกว่า ว่าสิทธิประโยชน์ที่ถูกพูดถึงนั้นทำได้จริงไหมไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิตสะสมไมล์แล้วนำไปแลกคะแนนซึ่งถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามากที่ uob privimiles ทำให้คุณได้ยิ่งใช้ยิ่งได้เพิ่ม นอกจากนี้ยังมีบริการ uob privimiles สิทธิประโยชน์ เสริมด้านอื่น ๆ อีกอย่างเช่นมีบริการ uob privimiles รถรับส่งสนามบินเมื่อสะสมแต้มครบ 200,000 บาท/ไตรมาสเพื่อให้คุณเดินทางได้สะดวกยิ่งขึ้น แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนว่าเป็นรถระดับผู้บริหารลีมูซีนอย่างส TOYOTA CAMRY มารับส่งให้ฟรี ๆ สูงสุดถึง 4 ครั้งต่อปีเลยทีเดียว นอกจากนี้จุดเด่นที่สำคัญก็คือสิทธิในการเข้าห้องรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินถึง 2 ครั้งต่อปี ทำให้มีความสะดวกในการนั่งรอเที่ยวบินมาก

อยากสมัครใช้บัตร uob privimiles จะต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่ต้องการบัตร uob privimiles นี้จะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20-60 ปี มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 70,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น หากเป็นคนต่างชาติแล้วต้องการ uob privimiles ไว้ครอบครองจะต้องมีรายได้ที่ 100,000 บาทขึ้นไป คุณสมบัติที่ต้องการเพิ่มเติมถ้าหากต้องการสมัครบัตรเครดิต uob สำหรับพนักงานเงินเดือนต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีจึงจะสามารถผ่านเกณฑ์เงื่อนไขที่กำหนดในการใช้บัตร uob privimiles ได้ส่วนในข้อมูลของด้านบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมนั้น ก็ต้องบอกเลยว่าฟรีในปีแรกที่ได้สมัครใช้ หลังจากนั้นก็ฟรีอีกในปีถัดไปหากมียอดใช้ผ่านบัตร 300,000 บาทขึ้นไป หากไม่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรของ uob ธนาคารเลยก็จะมีค่าธรรมเนียม 4,000 บาทต่อปีนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top