uob preferred

uob preferred

สนใจทำบัตรเครดิต uob preferred พร้อมเช็คดอกเบี้ย
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

uob preferred คืออะไรช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นได้อย่างไร

ใครที่ไม่เคยรู้จักกับบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์ ก็คงต่างพูดกันว่าใช้บัตรเครดิตมีแต่เสียอย่างแน่นอน นั่นแสดงว่ายังไม่ได้ศึกษาวิธีในการใช้บัตรเครดิตอย่างละเอียดเพราะเมื่อไหร่ที่มีค่าใช้จ่าย แล้วเราต้องจ่ายเงินสดออกไปนั้นเราก็มีแต่เสียกับเสียอย่างเดียว แต่ถ้าใครได้รู้จักกับ uob preferred ก็ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่จะต้องจ่ายจะได้รับกลับคืนมา ทำให้คนที่เลือกใช้บัตร uob preferred มีแต่ได้กับได้ดั่งสโลแกนที่บัตร uob preferred ได้ยืนยันนักหนาว่าทำได้ตามที่พูดจริง ๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งผ่านแอปดังอย่าง shopee, lazada, JD Central, Grab, Food Panda, Rabbit Line Pay, TrueMoneyWallet และที่อื่น ๆ อีกมากมาย ต้องรีบสมัครบัตรเครดิต uob สำหรับไว้ใช้แทนเงินสดด่วน มีสิทธิประโยชน์ให้มากมายตลอดทั้งปี  2024 นี้ที่ทำให้ทุกการจ่ายเงินออกไปสามารถสะสมแต้มเอาไว้ใช้ได้อีกต่างหาก

จะจ่ายเงินทั้งทีต้องทำให้คูลกับบัตร uob preferred

ทำไมเราไม่เปลี่ยนการจ่ายให้สามารถกลายเป็นเงินคืนได้ล่ะ จะช่วยให้เรานั้นได้รับเครดิตเงินคืนมาจากการจ่ายออกไปถึง 15% เลยทีเดียว แค่จ่ายผ่านบัตรเครดิตเงินคืนของ uob preferred ได้เลยซึ่งเป็นบัตรเครดิต uob วงเงินสูงถึง5เท่าของเงินเดือน จึงทำให้การที่เรามีบัตรเครดิต uob preferred จะทำให้เรามีอำนาจในการจ่ายที่มากกว่า ที่สำคัญการจ่ายด้วย uob preferred มีระยะเวลาในการจ่ายที่ปลอดดอกเบี้ยถึง 55 วัน หากเราหาเงินมาจ่ายค่าสินค้าคืนภายในช่วงเวลาที่กำหนดเท่ากับเราไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยอะไรเพิ่มเติมเลย แต่ถึงอย่างนั้นถ้าใครใช้บัตรเครดิต uob preferred platinum แล้วต้องการจ่ายเงินคืนแบบขั้นต่ำ ก็จะมีการเสียดอกเบี้ย 5% ของยอดสินค้าซึ่งเราก็ต้องวางแผนการใช้กันให้ดี

เทคนิคในการใช้ uob preferred ให้คุ้มค่าที่สุด

ถ้าอยากรู้ว่าการใช้บัตร uob preferred ดีไหม เราก็ต้องลองถามตัวเองว่า เราจ่ายเงินสดออกไปหรือโอนเงินผ่านบัญชีเพื่อจ่ายค่าสินค้าในปี 2567 มากแค่ไหน แล้วเราได้แต้มสะสมเพื่อแลกกับโปรโมชั่นหรือได้รับเงินคืนบ้างไหม ถ้าหากเราไม่ได้อะไรกลับคืนมาเลยการสมัครบัตรเครดิต uob preferred ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งเราก็แค่มาฝึกการใช้บัตรเครดิตให้ได้คะแนนเยอะ ๆ แล้วฝึกดูโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob ผ่านทางแอปหรือที่หน้าเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอจะทำให้เราใช้ uob preferred ได้คล่องยิ่งขึ้น เพราะในแต่ละเดือนมีการจ่ายเงินเพื่อซื้อของเพื่อกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลาแล้ว การเลือกใช้ ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจะช่วยเหลือคุณให้จ่ายแบบคนมีอภิสิทธิพิเศษเสมอ อยากเป็นคนที่มีสิทธิ์มากกว่าใคร ๆ ก็ต้องสมัครไว้ใช้ซักใบได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top