13 เม.ย. 64 ประชาสัมพันธ์ศูนย์แจ้งความเอกสารหายออนไลน์

13 เมษายน 2564 พ.ต.อ.สมยศ   พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน และด่านชุมชน และได้ประชาสัมพันธ์ศูนย์แจ้งความเอกสารหายออนไลน์ ตามโครงการของตำรวจภูธรภาค 3 และตามโครงการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ  เพื่อให้การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่มีประสิทธิภาพเท่าทันยุคสมัยใหม่เพื่อบริการประชาชน เป็นการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการลดภาระค่าใช้จ่าย รวมทั้งระยะเวลาในการเดินทางมาแจ้งความที่สถานีตำรวจ

thaisong_admin

13 April 2021

13 เม.ย. 64 ผกก.สภ.พุทไธสงตรวจ​เยี่ยม​จุด​บริการ​ประชาชน

13 เมษายน 2564 พ.ต.อ.สมยศ   พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง พร้อมด้วย​ พ.ต.ท.อ​นิ​รุทธิ์​ ผดุง​ดี​ รอง​ ผ​กก.(สอบสวน)​ฯ ได้ออกตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชน และด่านชุมชน พบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สาธารณสุข อปพร. อสม. อยู่ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรและได้กำชับการปฎิบัติดังนี้ – ให้อำนวยความสะดวกด้านการจราจร – ให้ประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนในพื้นที่ผู้ดื่มแอลกอฮอล์มีอาการมึนเมาห้ามขับรถเด็ดขาด เนื่องจากอาจไปเฉี่ยวชนคนอื่น ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้​ – กำชับเกี่ยวกับการคัดกรอง covid-19 ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทั้งนี้ได้มอบกาแฟและเครื่องดื่ม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ และบริการ​พี่น้อง​ประชาชน

thaisong_admin

13 April 2021

13 เม.ย. 64 รณรงค์​เมาไม่ขับ “สงกรานต์สุขใจ​ ขับขี่​ปลอดภัย​ ห่างไกล​โค​วิด”

13 เมษายน​ 2564 ภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.สมยศ​ พื้น​ชัยภูมิ​ ผกก.สภ.พุทไธสง​ พ.ต.ท.กุณ​ช์​ กุล​ศิริ​ รอง​ ผ​กก.ป.​มอบหมายให้ ​ข้าราชการตำรวจ​จิตอาสา ดำเนิน​กิจกรรม​จิต​อาสา​ ภายใต้แนวคิด​ “สงกรานต์สุขใจ​ ขับขี่​ปลอดภัย​ ห่างไกล​โค​วิด”  เนื่อ​งในเทศกาล​สงกรานต์​ปี​ 2564 อำนวย​ความสะดวก​ด้าน​การจราจร​ การออกรณรงค์​ประชาสัมพันธ์​ เมาไม่ขับ​ ให้กับผู้ใช้​รถ​ใช้​ถนน​ รณรงค์ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด และป้องกัน การติดเชื้อไข้ Covid 19​ ตลอดจนแจกหน้ากากอนามัย​ ตามมาตรการและแนวทางของทางสาธารณสุข เพื่อ​เป็นการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนตลอดจนป้องกันการติดเชื้อ​โค​วิด​19​ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์​

thaisong_admin

13 April 2021

12 เม.ย.64 ​คณะรองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์​ ตรวจ​เยี่ยม​จุด​บริการ​ประชาชน​

12 เม.ย.64 เวลา 10.05 น.​ พ.ต.ท.อนิรุทธิ์ ผดุงดี รองผกก.สอบสวน สภ.พุทไธสง พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดบริการประชาชนตำบลบ้านจาน(สี่แยกบ้านจาน) ร่วมต้อนรับคณะรองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์​ มาตรวจเยี่ยมจุดตรวจจุดบริการประชาชนและมอบสิ่งของ ณ​ บริเวณสี่แยกบายพาสบ้านจาน ต.บ้าน​จาน​ อ.พุทไธสง​ จ.บุรีรัมย์

thaisong_admin

12 April 2021

11 เม.ย. 64 ช่วยรถยางระเบิด​ และรถเสีย​ อาสารับส่งพี่น้องประชาชน​

สภ.พุทไธสง ภ.จว.บุรีรัมย์ คืนวันที่ 11 เม.ย.64 เวลา​ ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ ผกก.สภ.พุทไธสง พ.ต.ท.กุณช์ กุลศิริ รอง ผกก.ป.สภ.พุทไธสง พ.ต.ท.ประจวบ สุดาเดช สวปฯ.สั่งการให้สายตรวจ​รถยนต์​ รถจักรยานยนต์​ และสายตรวจตำบล ออกตรวจปรากฏ​กายเพื่อป้องกันอาชญากรรมในเขตพื้นที่ และกวดขันวินัยจราจร บังคับใช้กฎหมายแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในเส้นทางเพื่อเป็นการป้องกัน ลดอุบัติเหตุทางถนน ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้ให้ความช่วยเหลือประชาชนที่รถยนต์ยางระเบิด โดยได้ช่วยเหลือสับเปลี่ยนยาวอะไหล่ ได้เดินทางต่อไป​ ตลอดจนรับส่งประชาชน​ยามค่ำคืนที่ขอความช่วยเหลือ​ ตำรวจ​พุทไธสง​ห่วงใย​ เดินทางปลอดภัยช่วงเทศกาล​สงกรานต์

thaisong_admin

12 April 2021

11 เม.ย.​ 64 ผู้กำกับการฯ ตรวจ​เยี่ยม​และมอบขวัญกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ณ จุด​บริการ​ประชาชนช่วงเทศกาล

วันที่ 11 เมษายน​ 2564 พ.ต.อ.สมยศ พื้น​ชัยภูมิ​ ผกก.สภ.พุทไธสง ได้ มาตรวจเยี่ยม จุดบริการประชาชนที่จุดบริการสี่แยกบายพาสบ้านโนนขิงไค​ ต.พุทไธสง​ฯ และสี่แยก​บายพาสบ้านจาน ต.บ้าน​จาน​ฯ พบเจ้าหน้าที่ตำรวจ​ สภ.พุทไธง พร้อม เจ้านที่สาธารณสุข เจ้าหน้าที่ อพ.ปร.และเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยอยู่ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564​ โดยกำชับให้ดูแลการจราจรและความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนตลอดจน​ประชาสัมพันธ์​การป้องกัน​การ​แพร่ระบาด​ของ​เชื้อไวรัส​โค​โร​นา​2019​ ให้หับผู้​ใช้รถ​ใช้​ถนน ทั้งนี้ได้มอบเครื่อง​ตรวจ​วัดอุณหภูมิ​ แอลกอฮอล์​และเครื่องดื่ม​ ให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่เพื่อเป็นขัวญกำลังใจในการปฏิบัติงาน ชึ่งจากการตรวจสอบเส้นทางการจราจรภายในพื้นที่พบว่าการจราจรคล่องตัวรถยนต์สามรถเดินทางได้ไม่มีปัญหาการติดขัดแต่อย่างใด

thaisong_admin

12 April 2021

ให้คำแนะนำสถานบริการ ให้ปฎิบัติตามคำสั่งจังหวัดบุรีรัมย์ที่ 2326/2564 งดกิจกรรมเสี่ยงต่อการแพร่ของโรคติดต่ออันตรายเป็นการชั่วคราว

 9 เม.ย.64  เวลา 1630 น. ภายใต้การอำนวยการของ​ พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิผกก.สภ.พุทไธสง​ พ.ต.ท.กุณช์ กุลศิริ รอง ผกก.ป.สภ.พุทไธสง มอบหมายให้ พ.ต.ท.ประจวบ สุดาเดช สวป.ฯ ร.ต.อ.จำลอง สุตภักดี รอง สว.สส.ฯ ร้อยเวรป้องกันปราบปราม​ รอง สวปฯ/พลขับ สายตรวจรถจักรยานยนต์ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สาธารณสุข ให้คำแนะนำสถานบริการ คาราโอเกะ สถานบันเทิง ในเขตพุทไธสง ให้ปฎิบัติตามคำสั่งจังหวัดบุรีรัมย์ที่ 2326/2564 เรื่อง สั่งปิดสถานที่ และงดกิจกรรมเสี่ยงต่อการแพร่ของโรคติดต่ออันตรายเป็นการชั่วคราว ผู้ประกอบการเข้าใจคำสั่งดังกล่าวและให้ความร่วมมืออย่างดี

thaisong_admin

10 April 2021

ติดตั้งป้ายเตือน​ ป้ายประชาสัมพันธ์​ “สงกรานต์สุขใจ​ ขับขี่​ปลอดภัย​ ห่างไกล​โค​วิด” 

สภ.พุทไธสง​ จว.บุรีรัมย์​ วันที่​ 9 เมษายน​ 2564 ภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.สมยศ​ พื้น​ชัยภูมิ​ ผกก.สภ.พุทไธสง​ มอบหมายให้ พ.ต.ท.ประจวบ​ สุดา​เดช​ สวป.สภ.พุทไธสง​ ,พ.ต.ท.วุฒิ​พงษ์​ ปานาลาด​ สว.อก.​ พร้อมข้าราชการตำรวจจิตอาสา​ ประชา​ชนจิตอาสา องค์​กรปกครอง​ส่วนท้องถิ่น​ ดำเนิน​กิจกรรม​จิต​อาสา​ ภายใต้แนวคิด​ “สงกรานต์สุขใจ​ ขับขี่​ปลอดภัย​ ห่างไกล​โค​วิด”  เนื่อ​งในเทศกาล​สงกรานต์​ปี​ 2564 (ช่วงก่อนสงกรานต์)​

thaisong_admin

10 April 2021

เตรียม​ความพร้อม​การลด​อุบัติเหตุ​ทาง​ถนน​ในช่วง​เทศกาล​สงกรานต์​ 2564​

สภ.พุทไธสง​ จว.บุรีรัมย์​ วันที่​ 7​ เมษายน​ 2564​ เวลา​ 13.00​ น.​ พ.ต.อ.สมยศ​ พื้นชัยภูมิ​ ผ​กก.สภ.พุทไธสง​ พร้อมด้วยหัวหน้า​ส่วน​ราชการ​อำเภอ​พุทไธสง​ และ​มีส่วน​ผู้​เกี่ยวข้อง

thaisong_admin

10 April 2021

ปล่อย​แถว​ระดม​กวาดล้าง​อาชญากรรม​ ช่วงเทศกาล​สงกรานต์​

วันที่ 5 เมษายน​ 2564 เวลา 16.00 น. พ.ต.อ.สมยศ พื้นชัยภูมิ​ผกก.สภ.พุทไธสง พร้อมด้วย​นายอุดม ปานสุขสาน ปลัดอำเภอพุทไธสง​ นายทรงเกียรติ บุญถึง สาธารณสุขอำเภอพุทไธสง​ พ.ต.ท.พิพร รักมงคลตระกูล รองผกก.สส.ฯ ได้ดำเนิน​การปล่อยแถวแบบบูรณาการ​โดยมี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทไธสง​ ฝ่ายปกครองอำเภอพุทไธสง​ สาธารณสุขอำเภอพุทไธสง​ อปพร. เทศบาลตำบลพุทไธสง​ กู้ภัยอำเภอพุทไธสง เพื่อระดมกวาดล้างอาชญากรรมห้วงหยุดยาวช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2564 และป้องกันอุบัติเหตุ​ที่จะเกิดขึ้น​ โดยดำเนินการ​ปล่อย​แถว​บริเวณลานหน้า สภ.พุทไธสง

thaisong_admin

3 April 2021