บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

uob บัตรเครดิตผ่อนสบายๆ วงเงินใช้จ่ายสูง
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 36 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต uob ธนาคารยูโอบี ปี 2567/2024


สำหรับ ธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำระดับภูมิภาคโดยธนาคารมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีที่สุด เช่น บัตรเครดิต uob ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบและเป็นการให้บริการที่ดีสำหรับลูกค้าทุกคน ธนาคารยูโอบี เติบโตอย่างมั่นคงสู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียในประเทศสิงคโปร์, มาเลเซียและอินโดนีเซียรวมถึงประเทศไทยและประเทศจีนอีกด้วย คุณรู้ไหมว่าธนาคารยูโอบีมีสำนักงานกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศ รวมเขตการปกครองทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและยุโรปตะวันตกรวมถึงอเมริกาเหนือ ธนาคาร uob มีความพร้อมเป็นอย่างมากกับการให้บริการลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่ สำหรับธนาคารยูโอบีกับข้อเสนอที่ดีของ บัตรเครดิต uob ไม่พูดถึงไม่ได้แล้วเพราะว่าบัตรเครดิต uob น่าสนใจมาก บัตรเครดิต uob pantip พากันสมัครบัตรเครดิต uob มากมายและถามว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะกับตัวเอง ไปหาคำตอบพร้อมกันเลย

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบอยากรู้จัง


เรื่องบัตร ๆ ในปี 2567/2024 นี้ ต้องยกให้ ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต หรือ บัตรเครดิตยูโอบี เพราะว่า บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมปีแรก ฟรี บัตรหลักในปีถัดไปปีละ 3,000 บาท บัตรเสริมไม่มีค่าค่าธรรมเนียม ยกเว้นค่าค่าธรรมเนียมรายปี ถ้ามียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทต่อปีขึ้นไปและยังมีอีกหลายคนที่อยากรู้ว่า บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ ต้องบอกว่า uob บัตรเครดิต ปัจจุบันนี้มีให้เลือก 5 แบบ แต่ละแบบแตกต่างกันดังนี้
1. บัตรเครดิต uob preferred บัตรที่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษแบบครบถ้วน ต้อง บัตรเครดิต uob preferred
2. บัตร uob privimiles บัตรนี้ต้องเรียกว่าพี่มีแต่ให้เลยจริง ๆ เหมาะมากสำหรับสายเที่ยว
3. บัตร uob YOLO เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าคุรจะใช้ชีวิตแบบไหนจัดให้เต็มที่ไปเลยจัดได้ทุกวัน
4. บัตรเครดิตยูโอบี Lady เป็นบัตรเครดิต uob มีไว้เพื่อเอาใจผู้หญิง ที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจัดไว้รอคุณ
5. บัตร uob PREMIER บัตรเครดิตสายช้อปตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยม 

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม? บัตรเครดิต uob ปี 2567


สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตร uob นั้นง่ายมาก ๆ เพราะมีหลายคนยังสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ในการสมัครขอทำบัตรยูโอบีเครดิตนั้นไม่ยากเลย แต่ก่อนอื่นคุณต้องมั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารกำหนดและคุณไม่ได้มีภาระหนี้สินใด ๆ ไม่มีประวัตเสียเรื่องการเงินมาก่อน ถ้าคุณมั่นใจให้สำรวจข้อต่อไปดังนี้
1. ผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีสัญชาติไทย เพื่อขอทำบัตรเครดิต uob ได้ง่ายยิ่งขึ้น
2. คุณจะต้องมีรายได้ เดือนละ 15,000 บาทขึ้นไป ถึงจะสามารถขอทำบัตรเครดิต uob ได้
3. เอกสาร สำเนาหน้าบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการหรือบัตรรัฐวิสาหกิจสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
4. ถ้าคุณสำรวจตัวเองแล้วพบว่ามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่กล่าวไว้ข้างต้นนั้น คุณก็สามารถสมัครขอทำบัตรเครดิต uob ได้ทันทีและรับรองว่าผ่านฉลุยเลย สามารถเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ ผ่านแอพ UOB Mobile ได้เช่นกันหรือจะติดต่อ uob call center โทร 02-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top