สินเชื่อทีทีบี

สินเชื่อทีทีบี

สินเชื่อ ttb บริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
14-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อทีทีบีมีกี่ประเภท กู้เงินธนาคารทหารไทยธนชาตดีไหม

แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 จะมีธนาคาร สถาบันการเงินและบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งต่างก็พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วนออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงธนาคารทีทีบีธนชาตหรือที่หลายคนเรียกสั้นว่า ttb เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าสินเชื่อทีทีบีน่าสนใจอย่างไรหรือกู้เงินธนาคารทีทีบีธาตดีอย่างไรก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เราจะพาคุณมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน ธนาคารทหารไทยธนชาตหรือธนาคารทีทีบีถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำแห่งหนึ่งที่เกิดจากการควบรวมกิจการระหว่างธนาคารทหารไทยและธนาคารธนชาตจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยในนามของธนาคารทีทีบีและตั้งธนาคารทีทีบีสำนักงานใหญ่อยู่ในเขตจตุจักร จ.กรุงเทพมหานครนั่นเอง ซึ่งทุกวันนี้นอกจากการให้บริการธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นแล้ว ทางธนาคารยังมาพร้อมกับสินเชื่อ tttb หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำหรับธุรกิจ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้านและสินเชื่อเงินกู้ ttb ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสินเชื่อบุคคลในรูปแบบของสินเชื่อเงินด่วนที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อมากถึง 5 เท่าของรายได้ วงเงินสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาทโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมาค้ำประกันให้ยุ่งยาก โดยจุดเด่นของการสมัครสินเชื่อ ttb รูปแบบนี้ไม่เพียงแค่เปิดโอกาสให้คุณขอสินเชื่อได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์เท่านั้น ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ ttb ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยสินเชื่อทีทีบีแบบลดต้นลดดอกในอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกินกฎหมายกำหนดและให้ระยะเวลาการผ่อนชำระคืนนานถึง 60 เดือนหรือ 5 ปีเลยทีเดียว แต่ในกรณีที่คุณกู้เงินธนาคาร ttb ในระยะสั้นไม่เกิน 12 งวดหรือ 1 ปี ทางธนาคารก็ใจดีลดดอกเบี้ยสินเชื่อทีทีบีให้แก่คุณมากถึง 3% เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถือหรือสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย การสมัครสินเชื่อทีทีบีประเภทนี้ก็อาจเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

 

สินเชื่อทีทีบีใช้เวลาอนุมัติกี่วัน

สำหรับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อทีทีบี หลังจากที่คุณลงทะเบียนสมัครพร้อมทั้งยื่นเอกสารประกอบการขอสินเชื่อทีทีบีตามที่ธนาคารกำหนดแล้ว ทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารของคุณประมาณ 7-10 วันทำการและกรณีที่คุณขอสินเชื่อทีทีบีประเภทสินเชื่อเงินด่วนจะใช้เวลาอย่างเร็วที่สุดภายใน 1 วันจึงจะแจ้งผลการอนุมัติเงินกู้ ttbให้คุณทราบ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขการกู้เงิน ttb และยื่นเอกสารครบถ้วนตามที่กำหนดก็เตรียมตัวฟังข่าวดีได้เลย

มีปัญหาเกี่ยวกับสินเชื่อทีทีบีติดต่อธนาคารได้อย่างไร

ในส่วนของช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าสินเชื่อทีทีบีกรณีที่คุณต้องการขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อทีทีบีหรือแจ้งปัญหาที่เกิดขึ้น นอกจากการเดินทางไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ธนาคารทีทีบีธนชาตสาขาใกล้บ้านคุณแล้ว สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทาง ปัจจุบันคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ทีทีบีคอลเซ็นเตอร์ 1428 หรือติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อทีทีบีผ่านช่องทางออนไลน์ที่ธนาคารจัดเตรียมไว้ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top