กู้ให้ดีๆ

กู้ให้ดีๆ

แอพกู้ให้ดีๆ คืออะไรสนใจสมัครกู้เงินผ่านแอพ
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

ดีหรือไม่กับกู้ให้ดีๆ กับข้อมูลสินเชื่อของแอพกู้เงินด่วน

แม้ว่าชื่อของผู้ให้บริการจะฟังดูดี มีการเตือนสติคนที่จะมาติดต่อขอกู้ แถมคำว่า “กู้ให้ดีๆ” ยังมองได้สองความหมาย ความหมายแรกก็คือคนที่จะมากู้เงินควรกู้ให้ดีจ่ายหนี้คืนตรงเวลา อีกความหมายอาจแปลว่าแอพกู้ให้ดีๆ ตั้งใจจะมอบบริการที่ดีแก่ผู้มาขอกู้ แต่ไม่ว่าจะเป็นความหมายใดก็ตาม ก็ไม่ได้แปลว่าแอพกู้เงินด่วนตัวนี้จะไว้ใจได้หรือถูกกฎหมาย หากอยากจะแน่ใจว่ากู้ให้ดีๆ ไว้ใจได้หรือไม่นั้นก็จะต้องตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อตัวนี้ไปทีละส่วน ส่วนแรกก็คือข้อมูลสินเชื่อว่ามีอะไรบ้างและจะต้องทำอย่างไรถึงจะกู้ได้ ประการแรกก็คือการโหลดแอพของสินเชื่อกู้ให้ดีๆ มาติดตั้งที่มือถือของคุณ ณ ตอนนี้สามารถทำได้เพียงระบบ android เท่านั้น ถ้าเป็น IOS ไม่สามารถทำได้ ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่าที่เกี่ยวข้องกับกู้ให้ดีๆ ที่ทำให้คนใช้ไอโฟนติดตั้งแอพตัวนี้ไม่ได้ เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าแอพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแอพของกู้ให้ดีๆ หรือแอพตัวไหนก็ตามหากจะให้โหลดผ่าน App Store จะต้องผ่านการกลั่นกรองจากทางผู้ให้บริการดาวน์โหลดเสียก่อน ที่แอพซึ่งไม่ใช่กู้ให้ดีๆๆ ไม่ผ่านการพิจารณาก็อาจจะมีเหตุผลบางประการที่คนต้องการเงินด่วนจะต้องนำมาพิจารณาก่อนดำเนินการกู้เงินจริงจัง 

 

ข้อดีที่ทำให้กู้ให้ดีๆ น่าสนใจในฐานะแอพเงินด่วนออนไลน์

 

ในฐานะสินเชื่อเงินด่วนที่ออนไลน์แบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม บริการสินเชื่อตัวนี้จัดว่าเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย โดยมีการยืนยันจากทางผู้ให้บริการเองว่าเมื่อผ่านการอนุมัติแล้ว ก็ไม่ต้องเสียเวลารอเงินนานเท่าไหร่นักเมื่อเทียบกับแอพอื่นๆ เพราะเป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี เรียกว่าไม่ต้องรอถึงนาทีที่ 11 ก็จะได้รับเงินเข้าบัญชีไปเลย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินแบบทันอกทันใจไวสุดๆ นอกจากนี้จากที่ทางผู้ให้บริการโฆษณายังถือว่าเป็นเงินกู้ดอกต่ำ แถมยังชำระคืนภายในเวลาอันสั้น ยืมเงิน 7 วันหากมีคืนก็คืนได้ทันที แต่ทั้งหมดนี้ไม่ได้แปลว่ากู้ให้ดีๆ จะเป็นบริการที่ถูกต้องตามกฎหมายแต่อย่างใด ยังมีปัจจัยอื่นที่จะต้องเอามาพิจาณาเพื่อตัดสินว่ากู้ให้ดีๆ เป็นเหมือนกับชื่อและควรจะที่จะทำการขอกู้หรือไม่ และจากข้อมูลที่ได้รับมา สินเชื่อกู้ให้ดีๆ ไม่ใช่กิจการที่อยู่ในการกำกับดูแลของหน่วยงานรัฐอย่างกระทรวงพาณิชย์ หรือถ้าให้สรุปง่ายๆ ก็คือกู้ให้ดีๆ เป็นสินเชื่อที่ไม่ถูกกฎหมายนั่นเอง

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับกู้ให้ดีๆ และสินเชื่อกู้ให้ดีๆ ในปี 2567 / 2024

นอกจากจะไม่ใช่บริการที่ได้รับการรับรองและการอนุมัติจากภาครัฐแล้ว ยังมีสัญญาณที่บ่งชี้ว่าไม่ควรจะขอกู้เงินกับสินเชื่อตัวนี้หลายอย่าง เช่น ในฐานะแอพเงินด่วนออนไลน์ ผู้ให้บริการรายนี้กลับไม่มีช่องทางติดต่ออื่นๆ ที่จะใช้สอบถามผู้ให้บริการโดยตรงได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลสินเชื่ออย่างที่อยู่บริษัทหรือเบอร์โทรใดๆ ก็ตาม แถมหากเข้าไปหาอ่านความเห็นในเว็บต่างๆ เช่นใน pantip ก็จะได้ความเห็นเกี่ยวกับกู้ให้ดีๆ แบบออกไปในทางลบทั้งสิ้น เช่นจริงๆ แล้วดอกไม่ได้ต่ำเหมือนอย่างที่โฆษณา แต่มีการบวกค่าธรรมเนียมต่างๆ จนสูงเกินความเป็นจริง แถมทางกู้ให้ดีๆ ยังมีการติดตามทวงถามหนี้ที่น่ากลัวและค่อนข้างโหดสำหรับหลายๆ คน ซึ่งหลายคนที่ไม่ยอมจ่ายก็จะถูกกู้ให้ดีๆ นำไปแจ้งบอกต่อแก่บุคคลที่สามที่รู้จักกับผู้กู้เงินอีกที บางคนแม้จะหยุดกู้เงินหรือหยุดจ่ายหนี้คืนกับกู้ให้ดีๆ แต่ก็ยังรู้สึกถึงความหวาดผวาอยู่เพราะกลัวว่าจะเกิดปัญหาตามมา ความเห็นของผู้เข้ามาอ่านบางคนจึงสรุปว่าไม่ว่าจะเป็นแอพของกู้ให้ดีๆ หรือแอพอื่นใดก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นแอพกู้เงินด่วนต้องตรวจสอบความน่าเชื่อถือก่อน หากไม่มีบริษัททางการเงินที่ดีรองรับก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงให้ไกลอย่างเช่นแอพของกู้ให้ดีๆ เป็นต้น ซึ่งในโลกออนไลน์ยังมีอีกหลายแอพเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top