สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

สินเชื่อสตาร์มันนี่มีกี่ประเภทเช็คได้แล้ววันนี้ 2024
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สููงสุด 84 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

มาดูข้อมูลของสตาร์มันนี่กันแหล่งเงินทุนที่มีบริการหลากหลาย

สำหรับใครที่ต้องการแหล่งเงินทุนในโซนภาคตะวันออกอย่างระยอง, ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, จันทรบุรี, สระแก้ว, ปราจีนบุรี, ตราดและอุดรธานีควรทำความรู้จักกับสินเชื่อสตาร์มันนี่เอาไว้ ที่มีการจดทะเบียนบริษัทอย่างถูกต้องในชื่อบริษัทสตาร์มันนี่ จํากัดมีการให้บริการประเภทสินเชื่อหลายแบบทั้งแบบมีหลักประกันอย่างสินเชื่อรถตัั้งแต่จักรยานยนต์, รถยนต์ทั่วไป, มีการจัดไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อการเกษตรหรือรถสำหรับการค้าการพาณิชย์ที่สามารถนำมาจัดไฟแนนซ์รถได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อที่ดินสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ รวมไปถึงบริการผ่อนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ากับทางสตาร์มันนี่ได้อีกด้วย    

เราจะสามารถติดต่อสตาร์มันนี่ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง

สำหรับการจะยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนเราควรตรวจสอบข้อมูลบริษัทที่เราต้องการเข้าไปขอสินเชื่อให้ดีเสียก่อนว่ามีแหล่งที่อยู่ที่ไหนมีช่องทางการติดต่อทางไหนได้บ้าง อย่างสตาร์มันนี่เราก็สามารถติดต่อได้ทางหน้าเว็บไซต์, แชทออนไลน์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ไอดี, เบอร์โทรและสาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉันได้เลย ซึ่งสำนักงานสาขาใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยอง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดแผนที่แต่ละสาขาได้ที่หน้าเว็บไซต์ starmoney.co.th ได้เลยหากไม่ใช่ชื่อเว็บไซต์นี้เราจะต้องระมัดระวังไว้ก่อนว่าอาจเป็นกลุ่มมิจฉาชีพเข้ามาแอบอ้างใช้ชื่อของ star money ก็ได้ เพราะการเข้ามาหากู้เงินกับสตาร์มันนี่ตัวจริงนั้นถือว่าเป็นบริษัทที่ปลอดภัยเป็นการกู้เงินถูกกฎหมายมีการสัญญามีความโปร่งใส อีกทั้งอัตราดอกเบี้ยยังไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดอีกด้วย และยังมีระยะเวลาผ่อนที่ยาวนานจึงทำให้ส่งผลดีต่อตัวผู้กู้เอง ที่จะสามารถหาเงินมาจ่ายตั้งต้นและดอกเบี้ยได้อย่างเบาสบาย เพราะฉะนั้นเราต้องระมัดระวังการเข้าเว็บไซต์ที่ถูกต้องเพิ่มด้วย เพื่อป้องกันการพบเจอกับเงินกู้ที่ผิดกฎหมายนั่นเอง

คุณสมบัติที่่ทางสตาร์มันนี่ต้องการมีรายละเอียดอย่างไร

เมื่อเราต้องการวงเงินสำหรับนำไปต่อยอดธุรกิจจากสตาร์มันนี่ เราควรเตรียมตัวให้พร้อมด้วยการเช็กคุณสมบัติที่ทางบริษัทสตาร์มันนี่ต้องการ เริ่มจากมีอายุระหว่าง 20-65 ปีใช้เอกสารบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถหรือโฉนดสำหรับนำมายื่นขอวงเงินเพียงเท่านี้ก็พร้อมแล้วสำหรับเข้ามายื่นเอกสาร หากอยากรู้ว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วันโดยปกติแล้วก็ประมาณไม่เกิน 30 นาที หากข้อมูลที่ยื่นมานั้นครบถ้วนและทางบริษัทจะโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้ภายใน1 วัน ซึ่งแต่ละคนนั้นก็มีระยะเวลาไม่เท่ากันบางคนก็ได้รับเร็วบางคนก็ได้รับช้า เราสามารถเข้าไปสอบถามเพื่อน ๆ ที่เคยใช้บริการกับสตาร์มันนี่ได้ที่กระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ก็จะมีผู้คนเข้ามารีวิวให้เราฟังว่าพวกเราได้รับเงินเร็วจริงหรือไม่ มีคำแนะนำอะไรดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคนพึ่งเริ่มต้นกู้เงินผ่านแอพยืมเงินด่วนให้เราอ่านเสริมความรู้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top