สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

กู้สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งรับดอกเบี้ยต่ำ
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท

เกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยาม ปี 2567


ถ้าถามว่าสินเชื่อศักดิ์สยามเป็นใครมาจากไหน เชื่อว่าคนในพื้นที่รู้จักกันดีมากและเคยใช้บริการกันมาแล้วปัจจุบันนี้ยังเป็นลูกค้ากันอยู่ แต่ก็คงมีอีกคนคนที่ยังไม่รู้จักกับคำว่าสินเชื่อศักดิ์สยามนั้น กู้เงินได้จริงไหมและเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายหรือไม่ ซึ่งศักดิ์สยามสินเชื่อนั้น ให้บริการด้านสินเชื่อและการให้บริการของ
บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจำกัดนั้น ได้ดำเนินการมามากกว่า 25 ปีแล้ว และที่ผ่านมีการจดทะเบียนเป็นบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งจำกัด (มหาชน) อย่างถูกต้องเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2559  และปัจจุบันมีสาขามากกว่า 900 สาขาทั่วภาคเหนือ, ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือนั่นเอง รวมแล้วมีพนักงานคอยให้บริการมากกว่า 2,000 คน ดังนั้นมั่นใจได้ว่าสินเชื่อศักดิ์สยามได้ทำการดำเนินธุรกิจมาอย่างถูกต้องตามกฎหมายซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐ บนกระทู้สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip เขาพูดกันว่าสามารถกู้เงินกับสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งได้จริง ๆ

สินเชื่อศักดิ์สยามเช็คเครดิตไหม? มีสินเชื่ออะไรบ้าง

ถ้าถามว่าที่ ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? สำหรับการให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อศักดิ์สยามนั้นเป็นการให้บริการแบบมีการเช็คเครดิตบูโร เพราะว่าจะมีค่าใช้จ่ายในการเช็คเครดิตบูโรครั้งละ 30 บาท ดังนั้นถ้าใครต้องการจะขอสินเชื่อกับบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้น แน่นอนต้องจ่าย 30 บาททุกครั้ง เพื่อทำการเช็คเครดิตบูโรนั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อศักดิ์สยามซึ่งมีให้หลากหลายประเภทจะเลือกแบบไหนดี มาดูกันเลย  ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท โดยไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้ยืม และที่สำคัญสามารถปิดบัญชีก่อนได้อีกด้วย หรือจะเลือกสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามให้วงเงินกู้สูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักประกันเช่นกัน ผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน ยังมีสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยามให้คุณสามารถเลือกผ่อนจ่ายแบบรายงวด คือ 4 เดือนจ่ายครั้ง ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.80% ต่อเดือน ฟรีค่าธรรมเนียม, ฟรีค่าจัดทำสัญญา รับเงินเต็มจำนวนให้วงเงินสูงถ้าปิดบัญชีก่อนได้ยังจะได้รับการลดดอกเบี้ยให้ทั้งหมดอีกด้วย cและบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้น ยังมีสินเชื่อศักดิ์สยามที่เป็นสินเชื่อรถแลกเงินและสินเชื่อเช่าซื้อให้วงเงินสูงสุด 350,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.69% ต่อเดือน ให้คุณรับเงินสดทันทีเต็มจำนวน และถ้าหากคุณปิดบัญชีก่อนคุณก็จะได้รับการลดดอกเบี้ยคงเหลือ 50% เลยทีเดียว 

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอ สินเชื่อศักดิ์สยาม

ใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้น สามารถติดต่อได้หลายช่องทางง่าย ๆ เพราะว่าสินเชื่อศักดิ์สยามพร้อมให้บริการทุกคนหลายช่องทางมาก ๆ อยากแรกเลยให้ติดต่อสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉัน อยู่ใกล้สาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้น ๆ ได้เลย อีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อได้อย่างรวดเร็ว คือ การติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งที่จะช่วยให้คุณขอสินเชื่อศักดิ์สยามได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางออกจากบ้านเพียงเข้าไปที่ https://saksiam.com/home แล้วทำการกรอกข้อมูลจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณอย่างรวดเร็ว หรือจะติดต่อผ่าน Line:@saksiam ก็ได้เช่นกันและยังสามารถติดต่อทางเฟสบุ๊ค Saksiam Leasing ได้แบบง่าย ๆ หรือจะติดต่อที่ เบอร์โทรศักดิ์สยามโทร 055-440 372 คุณสะดวกแบบไหนก็ติดต่อได้ทุกช่องทางเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top