สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 30,000 บาท

การเงินติดขัดไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป สินเชื่อเพื่อคุณออมสินช่วยคุณได้

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ผ่านมา แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 นี้สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคจะเริ่มดีขึ้น ผู้คนในสังคมออกมาใช้ชีวิตประจำกันตามปกติ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากพูดถึงเรื่องสภาพคล่องทางการเงินในครัวเรือนอาจจะต้องใช้เวลาปรับตัวสักระยะ ธนาคารออมสินซึ่งเป็นในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชนจึงได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือด้วยการพัฒนาสินเชื่อออมสินล่าสุดซึ่งก็คือสินเชื่อเพื่อคุณออกมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนหมุนเวียนให้แก่ประชาชนที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน-สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนไปใช้จ่ายตามที่ต้องการหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้อย่างถูกกฎหมาย โดยสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินถือเป็นสินเชื่อบุคคลที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงถึงรายละ 30000 บาทโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันที่เป็นทรัพย์สินหรือบุคคลที่น่าเชื่อถือในการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั่นเอง ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อคุณออมสิน ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอกในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1.25 บาทต่อเดือนซึ่งถือว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อเนกประสงค์ที่ค่อนข้างต่ำเลยทีเดียว นอกเหนือจากวงเงินอนุมัติ อัตราดอกเบี้ยและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินที่ธนาคารเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงได้ไม่ยากแล้ว สำหรับระยะเวลาการผ่อนชำระสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน 30000 บาทนี้ก็ค่อนข้างยืดหยุ่น คุณสามารถออกแบบรูปแบบการผ่อนชำระค่างวดตามความเหมาะสมได้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินหรือสภาวะเงินสดขาดมืออันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19  สินเชื่อเพื่อคุณออมสินก็อาจจะเป็นตัวช่วยหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณ

ผู้สมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

แม้ว่าทางธนาคารออมสินจะปล่อยสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน ออกมาให้ทุกคนที่เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด19 สามารถเข้าถึงและลงทะเบียนสมัครกู้เงินผ่านแหล่งเงินทุกที่ถูกกฎหมายได้ไม่ยาก แต่เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจสินเชื่อเพื่อคุณออมสินก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดรายละเอียดเงื่อนไขหรือคุณสมบัติของผู้สมัครอย่างไร สำหรับใครก็ตามที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจหายห่วงไปได้เลย เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เป็นต้นไปไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระหรือทำธุรกิจส่วนตัวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 คุณก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณมาลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินได้เลย

 

ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน

หลังจากที่คุณยื่นเอกสารลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินเรียบร้อยแล้ว หนึ่งในคำถามที่ผู้คนอยากรู้เป็นลำดับต้นๆนั่นก็คือสินเชื่อเพื่อคุณกี่วันอนุมัติ ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้สินเชื่อเพื่อคุณ pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก โดยปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อเพื่อคุณของธนาคารออมสิน GSB ประมาณ 5-7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ยื่นเอกสารและดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสินเชื่อเพื่อคุณออมสินครบถ้วนก็เตรียมตัวฟังข่าวดีจากเจ้าหน้าที่ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top