paydee

paydee

แอพ paydee บริการให้กู้เงินผ่านแอพ 2023
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 12 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
14-17% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

paydee ถูกกฎหมายไหม น่าเชื่อถือไหม

ในปัจจุบัน 2024/2567 ก็เรียกได้ว่าเรื่องเงินนั้นมีความสำคัญและจำเป็นในปัจจุบันเป็นอย่างมากยิ่งค่าครอบชีพในปีนี้ยิ่งพุ่งขึ้นไปไม่รอรายได้ของเราเลย หลายคนจึงมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินและต่างมองหายืมเงินผ่านแอพเพราะไม่สามารถที่จะยืนเงินจากคนใกล้ชิดหรือญาติมิตรสหายได้เพราะแต่ละคนต่างก็ลำบากเหมือนกัน และอยากจะกู้เงินกับแอพ paydee แต่ก็มีคำถามว่า paydee ถูกกฎหมายไหมและสินเชื่อ paydee

น่าเชื่อถือไหม ซึ่งจากที่ได้ค้นหาข้อมูลในหัวข้อแอพ paydee pantip ก็ไม่เจอข้อมูลและเนื้อหาที่พูดถึงpaydee และพอเข้าไปดูข้อมูลจากช่องยูทูปช่องหนึ่งเขาก็บอกว่า app ยืมเงิน paydee นั้นไม่น่าเชื่อถือแถมยังบอกว่าเข้าข่ายมิจฉาชีพด้วยซ้ำ แต่พอเข้าไปดูยูทูปอีกช่องหนึ่งเขาก็บอกว่าสินเชื่อ paydee นั้นเป็นบริษัทสินเชื่อออนไลน์ชื่อว่าบริษัทไนน์ตี้ไนน์สตาร์จำกัด ดำเนินธุรกิจสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐ ซึ่งเมื่อเช็คข้อมูลที่เว็บไซต์ http://www.1359.go.th/picodoc/ ก็มีรายชื่อบริษัทไนน์ตี้ไนน์สตาร์จริง แต่ในเว็บไซต์ของ paydee กลับไม่ได้มีการระบุชื่อของบริษัทไว้ที่หน้าเว็บมีแต่ที่อยู่ซึ่งก็ตรงกันกับที่อยู่ในเว็บสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ดังนั้นหากต้องการเงินกู้ออนไลน์ผ่านแอพ paydee ก็ต้องเช็คให้ดีอีกทีก่อนกู้ โดยสินเชื่อ paydee นี้เขามีรายละเอียดของสินเชื่ออะไรกันบ้างเราไปดูกัน

รายละเอียดสินเชื่อ paydee 2024/2567

สำหรับรายละเอียดสินเชื่อ paydee นั้นเป็นอย่างไรบ้าง? กี่วันอนุมัติ? เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อ paydee นั้นให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 14-15% ต่อปี และมีค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี โดยสินเชื่อ paydee ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่ต้องโอนเงินก่อนและสินเชื่อ paydee นั้นสมัครได้ทุกอาชีพเพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้เพียง 7,000 บาทขึ้นไป โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อ paydee ก็มีบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือน, ใบรับรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีอย่างใดอย่างหนึ่งและหน้าสมุดบัญชี ทั้งนี้ต้องมีสถานที่ทำงานติดต่อได้ และ paydee อนุมัติกี่วันซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์นั้นแจ้งเวลาในการตรวจสอบประมาณ 3 วันหากเอกสารถูกต้องครบถ้วนก็อนุมัติให้เลยในทันที

วิธีสมัครสินเชื่อ paydee 2024/2567

วิธีสมัคร paydee นั้นมีขั้นตอนและวิธีสมัครอย่างไรกันบ้างไปดูกัน ซึ่งในปัจจุบันนี้การสมัครสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นธนาคารหรือสถาบันการเงินก็มีวิธีให้สมัครสินเชื่อยืมเงินผ่านแอพออนไลน์แทบทั้งสิ้น และที่ paydee นี้ก็เช่นกัน โดยสินเชื่อ paydee นั้นก็เป็นสินเชื่อเงินกู้ออนไลน์ผ่านแอพ paydee โดยสามารถที่จะแอดไลน์ paydee เป็นเพื่อนแล้วก็ดาวน์โหลดแอพ paydee หลังจากนั้นก็สามารถจะกรอกข้อมูลสมัครไปตามขั้นตอนของการสมัครซึ่งก็เป็นการสมัครสินเชื่อผ่านแอพที่สะดวกและง่ายนั่นเอง แต่ก่อนการสมัครก็ต้องเช็คให้ดีก่อนกู้หากมีการให้โอนเงินก่อนนั้นก็คงไม่ดีแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top