ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

แอพไลน์บีเคสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้จริง
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 8 แสนบาท

ไลน์บีเคคืออะไร? ทำไมกสิกรไทยถึงจับมือกับ ไลน์บีเค


ไลน์บีเคคืออะไร และทำไมธนาคารกสิกรไทย ถึงจับมือกับไลน์  ไลน์บีเค คือการให้บริการทางการเงินในรูปแบบ Social Banking อย่างเต็มรูปแบบและเป็นรายแรกของไทย นั่นเป็นเพราะว่าธนาคารกสิกรไทยได้ประกาศการร่วมมือกันกับไลน์และได้จัดตั้งบริษัทกสิกรไลน์เมื่อปีที่ผ่านนี่เอง ที่มาพร้อมกับโครงการไลน์บีเค นับว่าเป็นธนาคารดิจิทัลบนไลน์ที่ทันสมัยและเป็นแบรนด์ลูกของธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง เพื่อให้คนที่มีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์ของธนาคารฯได้ กู้เงินไลน์บีเคได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ทุกคนตามเทรนด์โลกออนไลน์และการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลกที่มักจะมาพร้อมกับโอกาสเสมอ ไลน์บีเค คือนวัตกรรมทางการเงินใหม่ช่วยให้ทุกคนสามารถสมัคร ยืมไลน์บีเคผ่านแอพไลน์บีเค ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสอดคล้องกับเทรนด์ความต้องการของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก


ไลน์บีเคเช็คบูโรไหม? บริการและผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้าง


ไลน์บีเคเช็คบูโรไหม ไลน์บีเคให้ยืมง่าย ๆ 6,000-800,000 บาท ไม่ต้องค้ำก็จริงอยู่ แต่ Line bk ใช้หลักเกณฑ์ในการอนุมัติหลายอย่าง เช่น อาชีพ รายได้ และหลักเกณฑ์ของบริษัทรวมถึงการเช็คประวัติการชำระเงินจากเครดิตบูโร ถ้าคุณติดเครดิตบูโร คุณจะสมัครไม่ผ่านนั่นเอง ไลน์บีเคพร้อมให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงิน 4 รายการ ดังนี้
1. บริการบัญชีเงินฝากทุกคนสามารถเปิดบัญชีได้ง่าย ๆ ไม่มีขั้นต่ำ สามารถโอนเงินผ่านแอป LINE ได้เลย และให้อัตราดอกเบี้ยออมทรัพย์ 0.5 % ต่อปี และยังให้บริการแจ้งเตือนเงินเข้า-ออก บอกฟรีไม่คิดเงินอีกตากหาก
2. บริการบัญชีเงินออมดอกเบี้ยไลน์ bk พิเศษ ให้คุณเลือกระยะเวลาฝากเงินได้เอง พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษสูงสุด 1.5% ต่อปี มีระยะเวลาการฝากเงินให้เลือก 2 แบบคือ 6 เดือน และ 12 เดือน ฝากเงินได้ตั้งแต่ 100 บาท สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.5% เมื่อฝากเงินครบ 12 เดือน
3. บริการบัตรเดบิต ที่ออกแบบมาเพื่อการช้อปออนไลน์ รับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่าย
4. บริการวงเงินให้ยืม เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบดิจิทัล ซึ่งจะมีให้เลือกก็ได้ 2 รูปแบบ คือ วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ให้คุณเบิกถอนเมื่อไหร่ก็ได้เบิกใช้ได้ทุกที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และวงเงินเงินก้อน พร้อมโอนเข้าบัญชีให้คุณ ทันที ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 2 เดือน ตามเงื่อนไขไลน์บีเค

สมัครไลน์บีเคให้ผ่านต้องทำอย่างไรไลน์บีเค


ใครที่ต้องการถสมัครยืมไลน์บีเค สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ทางแอพไลน์บีเคได้เลย และใครที่ต้องการ สมัครไลน์บีเคให้ผ่าน จะต้องทำอย่างไร มาดูวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านแบบง่าย ๆ สิ่งแรกต้องตรวจคุณสมบัติของตัวเองก่อนว่ามีคุณสมบัติเป็นไปตามเงื่อนไขที่ไลน์บีเค กำหนดไว้ดังนี้หรือไม่  
1. เป็นบุคคลธรรมดา มีอายุระหว่าง 20–60 ปี 
2. สัญชาติไทยและมีบัญชีเงินฝากกับไลน์ BK
3. มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
4. เอกสาร สำหรับคนที่เป็นลูกค้าที่มีเงินฝากกับไลน์บีเคไม่ต้องใช้เอกสาร
5. ใครที่เป็นลูกค้าใหม่ของไลน์บีเคให้ใช้สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 7 เดือน และบัตรประชาชนตัวจริง เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสมัครผ่านฉลุยแล้ว สำหรับใครที่สงสัยว่าจะขอไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม ไม่! ไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้เองยกเว้นว่าทางแอพไลน์บีเคจะอนุมัติวงเงินให้มาเองเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2023
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top