KTC JCB

KTC JCB

บัตร KTC JCB เหมาะกับใครหรือใครสมัครได้บ้าง?
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครสำหรับผู้ถือบัตร KTC JCB PLATINUM

บัตรเครดิต KTC มีกี่แบบ? แบบไหนดีกับการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น? สำหรับบัตรเครดิต KTC นั้นหลัก ๆ แล้วมี 4 แบบด้วยกันก็คือ บัตรเครดิต Visa, บัตรเครดิต MasterCard, บัตรเครดิต JCB และบัตรเครดิต UnionPay ซึ่งทั้ง 4 แบบนี้ก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่ชื่นชอบการเดินทางไปญี่ปุ่นหรือทำคอนเท้นท์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นแล้วละก็ บอกได้เลยว่าบัตร KTC JCB PLATINUM นั้นตอบโจทย์ได้ดีสำหรับความสุขในแบบ Japanese Lifestyle ซึ่งหากใครมีบัตร KTC JCB ก็เรียกได้ว่าอุ่นใจ ด้วยสิทธิประโยชน์ของบัตร KTC JCB PLATINUM ที่มีสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครที่ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพกันเลยทีเดียว พร้อมรับประกันการเดินทางทั้งในและต่างประเทศด้วยวงเงินประกันคุ้มครองสูงสุดถึง 8,000,000 บาท และให้ความเพลิดเพลินในการเที่ยวช้อปทุกการใช้จ่ายสำหรับการสะสมแต้มคะแนนคูณ 2 กันไปเลย ยังมีบริการห้องรับรอง Airport Lounge สำหรับผู้ถือบัตร JCB เข้า lounge สุวรรณภูมิและสนามบินญี่ปุ่นมากกว่า 28 แห่งกันทีเดียว แถมยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้บริการในทุก ๆ เรื่องอีกด้วย นอกเหนือจากนั้น KTC JCB PLATINUM สามารถที่จะผ่อนชำระง่าย ๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน สามารถเบิกถอนเงินสดได้เต็มวงเงินของยอดคงเหลือ ตลอดจนสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่มาพร้อมกับดีไซน์หรูถึง 4 แบบด้วยกันทั้งลายเสือ นกยูง มังกร และคลื่น ชื่นชอบแบบไหนก็จัดกันไปได้เลย

ใครสมัครบัตร KTC JCB PLATINUM ได้บ้าง

แล้วใครกันบ้างที่สามารถสมัครทําบัตรเครดิต KTC JCB PLATINUM ได้บ้าง ไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการทำบัตรKTC JCB PLATINUM นั้นเพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน หากเป็นชาวต่างชาติเพียงมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป โดยสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารที่ใช้สำหรับพนักงานบริษัท ข้าราชการก็มีสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย สำเนารายการบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระสมัครบัตรเครดิต KTC เอกสารที่ใช้ก็มีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหนังสือรับรองจดทะเบียนและรายชื่อผู้ถือหุ้นถ้ามีหากไม่มีก็ไม่ต้องใช้ กรณีชาวต่างชาติที่ทำงานหรือประกอบธุรกิจในไทยสมัคร KTC JCB ให้แนบสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปด้วย 

อยากสมัครทำบัตร KTC JCB PLATINUM ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่มีคุณสมบัติและเอกสารครบและอยากสมัครKTC JCB เพื่อต้องการรับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใครในการเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นก็สามารถที่จะสมัครบัตร KTC JCBได้ที่สำนักงานสาขาทั่วประเทศแต่หากต้องการสะดวกและรวดเร็วก็ทำการสมัคร KTC JCB ผ่านแอป KTC Mobile เพียงดาวน์โหลดมาติดตั้งที่โทรศัพท์มือถือก็สามารถจะสมัครได้เลยทุกที่ทุกเวลา และหากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเช็คบัตรเครดิต KTCเพิ่มเติมสามารถติดต่อบัตรเครดิต KTC โทร 02-1235000 หรือ KTC call center โทรเบอร์เดียวกันจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตลอด 24 ชม. รีบไปสมัครแล้วไปเที่ยวญี่ปุ่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top