สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยสมัครง่ายวงเงินสูง
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
17-25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร xpress loan

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจทั่วโลกที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคในครั้งนี้จะเริ่มเบาบางลง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าธุรกิจรายย่อยและผู้คนในสังคมต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้อย่างต่อเนื่องจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินหลายคนจะเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนสำรองเพื่อประคับประคองสภาพคล่องทางการเงินให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างราบรื่น หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อขอวงเงินสินเชื่อมาหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน ปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้สุดโหดอีกต่อไป ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้ธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำได้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือคนกลุ่มนี้ด้วยการปล่อยสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress loan ล่าสุดที่มาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อมากถึง 5 เท่าของรายได้สูงสุดมากถึงรายละ 2 ล้านบาทโดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือหาคนมามค้ำประกันให้วุ่นวาย โดยจุดเด่นของการกู้เงินด่วนกสิกร xpress loan ไม่เพียงแค่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้โดยไม่ใช้หลักประกันเท่านั้น ในส่วนของการเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินด่วนกสิกร ทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกในอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 16  ต่อปีและให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใครที่เดือดร้อนทางการเงินและกำลังมองหาว่าแหล่งเงินทุนที่น่าเชื่อถือหรือธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด การสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย xpress loan ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 

ขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วัน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนกสิกร คุณก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดหลักเกณฑ์ในการพิจารณาสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอย่างไรหรือใช้เวลาในการพิจารณาเงินด่วนโอนเข้าบัญชีนานแค่ไหน สำหรับใครก็ตามที่สงสัยหรือเป็นกังวลในส่วนนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip ให้ยุ่งยาก เนื่องจากคุณสมบัติของผู้สมัครกู้เงินด่วนกสิกรที่ทางธนาคารกำหนดไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์และมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 7500 บาทก็สามารถเตรียมเอกสารมาลงทะเบียนขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้เลย ในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติปกติแล้วทางธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 5-7 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบถ้วนก็เตรียมตัวฟังข่าวดีได้เลย

การติดตามผลการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกสิกร

หลังจากที่คุณยื่นเอกสารลงทะเบียนสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าคุณก็คงจะสงสัยว่าทางธนาคารจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยอย่างไรหรือจะสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยทางไหนได้บ้าง สำหรับการติดตามผลการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกสิกร โดยทั่วไปแล้วเจ้าหน้าที่สินเชื่อจะติดต่อคุณมาทางโทรศัพท์หรือแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกสิกรผ่านทาง SMS ตามเบอร์โทรที่คุณลงทะเบียนไว้ ในกรณีที่คุณยื่นเรื่องไปแล้วมากกว่า 7 วันแต่ยังไม่มีการตอบกลับ คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้า K-Contact Center 02 888 8888 เพื่อติดตามผลการพิจารณาสินเชื่อเงินด่วนกสิกรด้วยตัวเองได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top