icash

icash

i cash uob บริการสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย
อายุผู้กู้
20-60 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
16.99-24.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

บริการสินเชื่อ icash เหมาะสำหรับใครบ้างแล้วเวลายื่นเรื่องง่ายไหม 

ในปี 2024 นี้ใครที่ทำงานประจำมีฐานเงินเดือนอยู่แล้วมีความต้องการเงินก้อน สามารถสมัครสินเชื่อ uob ได้แล้วถามว่าคืออะไรก็คือบริการของธนาคาร UOB ซึ่งเป็นสถาบันทางการเงินในรูปแบบธนาคารที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ดำเนินการทำตามกฎหมายภายใต้การกำกับของกระทรวงการคลัง ได้ออกผลิตภัณฑ์ i cash uob ให้กับใครที่สนใจวงเงินก้อนที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้กู้เองว่ามีความสามารถในการยื่นเรื่องขอกู้จาก icash ได้มากน้อยแค่ไหน โดยปกติแล้วสินเชื่อ uob i cash ก็จะคำนวณยอดวงเงินที่ให้กู้ได้ไม่เกิน 5เท่าของฐานเงินเดือนที่ได้รับในแต่ละเดือน ถ้าถามว่า uob i cash ผ่านยากไหมก็ต้องตอบเลยว่าเกณฑ์การพิจารณาของ icash ไม่ได้ยากเลย ถ้าเอกสารครบแล้วมีรายได้ประจำแค่ไหนก็คิดคำนวณวงเงินให้ได้เลย

อยากสมัคร icash ให้ผ่านได้แบบง่าย ๆ ต้องผ่านเกณฑ์อะไรบ้าง

สำหรับใครที่อยากเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob ให้ผ่านได้ง่ายๆ เราต้องตรวจสอบตัวเองเบื้องต้นก่อนว่ามีภาระหนี้สินคงค้างหรือติดเครดิตบูโรหรือไม่ เพราะทางสินเชื่อบุคคล uob จะตรวจสอบเครดิตของตัวผู้กู้ประกอบการพิจารณาวงเงินอนุมัติร่วมด้วย จึงทำให้บางคนที่ถึงแม้จะมียอดเงินเดือนประจำสูงแค่ไหน ก็ยื่นขอวงเงินกับ icash ไม่ผ่านได้เช่นกัน หากใครมีเครดิตดีอยู่แล้วก็สบายใจได้เลย เพราะขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบี นั้นค่อนข้างง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อน บัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือน, สลิปโบนัส(หากมี) นี่คือเอกสารในเบื้องต้นและในปี 2567 นี้หากทาง uob i cash อนุมัติสินเชื่อให้แล้ว แต่ถ้าเราต้องการยกเลิกก็สามารถยกเลิกบริการ icash ได้เลยภายใน 7 วันหลังการได้รับอนุมัติ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับคนที่ยังไม่ทันได้ไตร่ตรองก่อนกู้เงิน uob   

ทำไมถึงควรใช้เวลาคิดไตร่ตรองให้มากก่อนยื่นเรื่องขอ icash

ถ้าใครสงสัยว่าสินเชื่อ uob i cash อนุมัติกี่วันเพื่อที่จะได้คำนวณระยะเวลาที่จะนำเงินไปใช้ได้ถูก ก็บอกได้เลยว่าใช้ระยะเวลาเพียง 3 วันทำการจะเร็วหรือช้าแล้วแต่รายบุคคล ซึ่งเราสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในกระทู้สินเชื่อส่วนบุคคล uob pantip ได้เลยเพื่อเข้าไปอ่านรีวิวจากคนที่เคยยื่นเรื่องขออนุมัติกับ icash จริง ๆ ว่าเป็นอย่างไร ทั้งนี้เราควรศึกษาข้อมูลให้มาก ๆ ก่อนการกู้ icash นั่งคิดทบทวนหลาย ๆ ตลบ ว่าต้องการเงินก้อนนี้จริงหรือไม่ เพราะเงื่อนไขในการคิดคำนวณดอกเบี้ยถือว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ถึงแม้จะมีข้อดีตรงที่ว่ายื่นเอกสารง่ายได้รับผลการอนุมัติไวก็ตาม แต่ถ้าได้ตัดสินใจแล้วก็สามารถเข้าไปดูช่องทางสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย ซึ่งสามารถสมัครได้ที่ธนาคารใกล้บ้านหรือส่งข้อมูลทางออนไลน์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top