fleet card

fleet card

บัตร fleet card ใช้ทำอะไรได้บ้างเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักกับ fleet card ว่าคืออะไร

เมื่อมาถึงยุคใหม่ในปี 2024 การมีกิจการย่อมต้องมีทีมงานยิ่งกิจการไหนที่มีรถยนต์จำนวนมากก็ยิ่งต้องจ้างคนมาช่วยขับรถเป็นจำนวนมาก หากต้องการเติมน้ำมันรถในยุคก่อนอาจจะต้องเบิกเงินสดแล้วนำบิลเติมน้ำมันมาให้เจ้าของกิจการ แต่ก็ไม่อาจจะตรวจเช็กจำนวนน้ำมันกับยอดเงินจริง ๆ ที่จ่ายไปนั้นว่าถูกต้องหรือไม่ วันนี้เราเลยพาเจ้าของกิจการมารู้จักกับ fleet card ที่เป็นตัวช่วยในปี 2567 นี้ว่าคืออะไรสามารถทำอะไรได้บ้าง fleet card คือ บัตรเติมน้ำมันในรูปแบบบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่ทำให้เราเติมน้ำมันไปก่อนได้เลยมีวิธีใช้งานเพียงแค่รูดจ่ายให้กับปั้มน้ำมันด้วย fleet card จากนั้นเราในฐานเจ้าของกิจการค่อยมาเคลียร์ยอดแล้วจ่ายเงินคืนให้กับบัตร fleet card ทีหลังโดยมีระยะปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 55 วัน ทำให้มีเวลาในการเคลียร์ยอดเงินประจำเดือนนอกจากนี้ฟลีทการ์ดยังช่วยเก็บประวัติการใช้จ่ายน้ำมัน กำหนดวงเงินที่ต้องการรายวัน, รายสัปดาห์และรายเดือนได้เลย ป้องกันการทุจริตจากทีมงานในกิจการได้เป็นอย่างดี

fleet card ตัวช่วยของเจ้าของกิจการในด้านการเติมน้ำมัน มีของที่ไหนบ้าง

ถ้าเราต้องการใช้ fleet card เราจะสมัครกับที่ไหนดี มีการใช้งานบัตรฟลีทการ์ดเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไรก็ต้องตอบก่อนเลยว่า บัตรนี้เกิดจากการร่วมมือกันของปั้มน้ำมันปตท. ทำ ptt fleet card ให้กับกลุ่มลูกค้าเข้าร่วมกับธนาคาร มีทั้งของธนาคารกสิกรไทยที่เข้าใจเจ้าของกิจการจึงได้ทำผลิตภัณฑ์ kbank fleet card ออกมาด้วย นอกจากนี้ยังมีของ กรุงไทยฟลีทการ์ดที่สามารถรองรับการเติมก๊าซ NGV ได้ช่วยทำให้เรื่องการเติมน้ำมันเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น และมีของธนาคารทหารไทยธนชาติ ttb fleet card  สามารถเช็กข้อมูลการเติมน้ำมันผ่านมือถือได้แบบเรียลไทม์เลยทีเดียวเป็นบริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย การใช้ fleet card จะเข้ามาเปลี่ยนให้ธุรกิจที่ทำงานเกี่ยวกับรถยนต์ สามารถบริหารการเงินเรื่องน้ำมันได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าถามว่าfleet card เจ้าไหนดีเจ้าไหนมีข้อดีข้อเสียมากกว่ากันก็ต้องตอบเลยว่าแล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล ว่าเรามีความเป็นแฟนพันธ์กับธนาคารที่ไหนหรือต้องการสมัครกับเจ้าใดมากกว่า ถือได้ว่าการมีบัตรเอาไว้ดีทั้งนั้น

อยากใช้ fleet card มีวิธีในการสมัครใช้งานอย่างไร

ถ้าเราต้องใช้งานปั้มน้ำมันปตท.อยู่บ่อย ๆ ก็สามารถสมัคร ptt fleet card ที่ปั้มได้เลย หรือธนาคารสาขาไหนก็ได้ที่ใกล้บ้าน เพื่อให้สะดวกต่อการยื่นเอกสารสำหรับการสมัคร fleet card สำหรับการเข้าใช้งานและการเข้าดูข้อมูลบัตรสามารถเข้าผ่านระบบของธนาคารได้เลย ซึ่งก็มีสิ่งที่เราต้องรู้เกี่ยว fleet card ข้อดีข้อเสียว่าถ้าหากเราจ่ายเงินล่าช้าเกิน 55 วันที่กำหนดหรือจ่ายเพียงยอดขั้นต่ำของยอดเงินทั้งหมดก็จะต้องเสียดอกเบี้ยให้กับทาง fleet card ตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคารที่เราสมัคร ส่วนข้อดีของฟลีทการ์ด ปตทก็ช่วยให้เจ้าของกิจการอุ่นใจมากยิ่งขึ้นว่าน้ำมันที่จ่ายไปนั้นได้ครบทุกหยดและมีรายงานให้ดูทำบิลค่าใช้จ่ายได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top