สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู

โครงการสินเชื่อฟื้นฟูคืออะไรและวงเงินสูงไหม?
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20 ล้านบาท

สินเชื่อฟื้นฟูมีธนาคารไหนบ้าง ขอสินเชื่อผู้ประกอบการที่ไหนดี

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจทั่วโลกที่ชะลอตัวลงประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศเท่านั้น ธุรกิจรายย่อยต่างก็ได้รับผลกระทบต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว  ซึ่งในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ผู้คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ ส่งผลให้ผู้ประกอบการธุรกิจหลายแห่งเริ่มมองหาแหล่งเงินทุนหมุนเวียนเพื่อมาพัฒนาและฟื้นฟูธุรกิจให้พร้อมรับมือในปี 2566 นั่นเอง หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการที่กำลังมองหาสินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจแต่ไม่รู้ว่าจะหันหน้าไปพึ่งใครหรือจะลงทะเบียนขอสินเชื่อที่ไหนดี เราขอแนะนำให้คุณรู้จักโครงการสินเชื่อฟื้นฟู sme bank ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งงบประมาณและเงินทุนหมุนเวียนให้แก่ผู้ประกอบการและธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะ ซึ่งข้อดีของการลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูในครั้งนี้นอกจาก sme bank จะมาพร้อมกับวงเงินสินเชื่อเพื่อธุรกิจที่ค่อนข้างสูงให้ผู้ประกอบการนำไปเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินหรือใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามกฎหมายแล้ว ในส่วนของเงื่อนไขการให้บริการอย่างที่ทราบดีว่าธนาคารแห่งนี้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อสนับสนุนธุรกิจโดยเฉพาะ ดังนั้นคุณก็มั่นใจได้เลยว่าเงื่อนไขของสินเชื่อฟื้นฟูหรือมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการจะเป็นธรรมสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่สินเชื่อฟื้นฟู sme bank เท่านั้น คุณสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลสินเชื่อฟื้นฟูกสิกร สินเชื่อฟื้นฟูออมสินหรือธนาคารแห่งอื่นๆที่มีงบประมาณร่วมโครงการนี้เพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียได้เช่นกัน

ลงทะเบียนสินเชื่อฟื้นฟูต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อฟื้นฟู ผู้ประกอบการหลายคนที่สนใจอยากสมัครสินเชื่อก็คงอยากจะทราบว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการลงทะเบียนสินเชื่อฟื้นฟู ในส่วนของขั้นตอนการเตรียมเอกสารขอสินเชื่อฟื้นฟูสำหรับผู้ประกอบการจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร สำเนาทะเบียนการค้าหรือหนังสือรับรองทะเบียนบริษัทและรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน หากคุณเตรียมเอกสารดังกล่าวครบถ้วนแล้วก็สามารถติตด่อเจ้าหน้าที่ธนาคารที่คุณสนใจเพื่อลงทะเบียนร่วมโครงการสินเชื่อฟื้นฟูตามขั้นตอนต่อไปได้เลย

 

ลงทะเบียนสินเชื่อฟื้นฟูออนไลน์ได้ไหม

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งได้นำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาระบบการให้บริการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เช่นเดียวกันกับการลงทะเบียนสินเชื่อฟื้นฟูในปี 2566 หรือปี 2023 นี้ธนาคารที่เข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการหลายแห่งก็เปิดให้ทุกคนสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อฟื้นฟูพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการขอสินเชื่อเบื้องต้นได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารอีกด้วย หลังจากที่คุณสมัครสินเชื่อฟื้นฟูออนไลน์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณตามที่ลงทะเบียนไว้ หากคุณมีคุณสมบัติเข้าข่ายเกณฑ์หรือเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด เจ้าหน้าที่ก็จะนัดแนะวันเวลาเพื่อทำสัญญาสินเชื่อฟื้นฟูตามที่คุณสะดวกนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2023
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top