สินเชื่อห่วงใยออมสิน

สินเชื่อห่วงใยออมสิน

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อห่วงใยออมสินสู้ภัยโควิด19

แม้ว่าปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 จะเบาบางลงทำให้ผู้คนในสังคมเริ่มกลับมาใช้ชีวิตประจำวันกันตามปกติ แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ยังคงส่งผลกระทบต่สภาพคล่องทางการเงินของผู้คนในสังคมไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนที่เดือดร้อนทางการเงินเริ่มเป็นกังวล บ้างก็รู้สึกมืดแปดด้านไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ลำพังจะหยิบยืมเงินจากญาติพี่น้องก็รู้สึกลำบากใจจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่บางคนจะตัดสินใจแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยการหันไปพึ่งแหล่งเงินทุนนอกระบบออนไลน์ที่มาพร้อมกับการคิดดอกเบี้ยที่สูงเกินกว่ากฎหมายกำหนด หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังจะแก้ไขปัญหาด้วยวิธีเดิมๆ เราขอแนะนำให้คุณเป็นความคิดไปได้เลย เนื่องจากธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้ยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือประชาชนด้วยการปล่อยสินเชื่อห่วงใยออมสินหรือสินเชื่อห่วงใยเพื่อสู้ภัยโควิด19 ภายใต้โครงการสินเชื่อประชาชนออมสินที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อรายละ 10000 บาทให้คุณสามารถนำเงินก้อนดังกล่าวไปหมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินตามต้องการได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันเป็นทรัพย์สินหรือบุคคลที่น่าเชื่อถือ โดยข้อดีของการกู้เงินกับออมสินผ่านสินเชื่อห่วงใย นอกจากที่คุณจะไม่ต้องใช้หลักประกันหรือเตรียมเอกสารที่เยอะแยะวุ่นวายเหมือนกับการขอสินเชื่อในอดีตแล้ว ในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อห่วงใยออมสินก็ค่อนข้างยืดหยุ่นให้คุณนานถึง 24 เดือนหรือ 2 ปีเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่สนใจอยากใช้บริการสินเชื่อห่วงใยออมสินก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็ปไซต์ธนาคารหรือปรึกษาเจ้าหน้าที่สาขาใกล้บ้านคุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

การคิดดอกเบี้ยสินเชื่อห่วงใยออมสิน

หลังจากที่ทางธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อ 10000 หรือสินเชื่อห่วงใยออมสินออกมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19  หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อห่วงใยออมสินคิดอย่างไรหรือแตกต่างจากสินเชื่อออมสิน mymo ประเภทสินเชื่อบุคคลอื่นๆอย่างไร สำหรับการคิดดอกเบี้ยกู้เงินธนาคารออมสินผ่านแอพสินเชื่อห่วงใยจะแตกต่างจากสินเชื่อบุคคลอื่นตรงที่สินเชื่อห่วงใยออมสินจะคิดดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 0.35 บาทต่อเดือน นั่นก็แปลว่าดอกเบี้ยเงินกู้ดังกล่าวจะถูกคำนวณมาพร้อมกับวงเงินต้นที่คุณทำสัญญานั่นเอง ไม่ว่าเดือนไหนที่คุณจ่ายค่างวดเงินต้นมากขึ้นหรือคุณจะผ่อนชำระคืนไปแล้วเท่าไหร่ ทางธนาคารก็ยังคงเรียกเก็บดอกเบี้ยสินเชื่อห่วงใยออมสินเท่าเดิมตามที่ตกลงไว้ในสัญญานั่นเอง

 

ช่องทางสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสิน ใครกู้ได้บ้าง

ในส่วนของขั้นตอนการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสินทุกวันนี้ทางธนาคารได้ปรับเปลี่ยนวิธีการลงทะเบียนสินเชื่อห่วงใยออมสิน อย่างที่ทราบดีว่าทางธนาคารเปิดโอกาสให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ที่มีอายุตั้งแต่ 20-70 ปีบริบูณ์ก็สามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้โดยคุณจะต้องจองสิทธิ์เพื่อเลือกวันเวลาในการขอสินเชื่อห่วงใยออมสินผ่านทางแอพ mymo หรือแอพธนาคารออมสิน เมื่อถึงวันเวลาตามที่คุณจองสิทธิ์ไว้ ให้คุณเข้ามาที่แอพลิเคชันอีกครั้งเพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมทั้งแนบเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อห่วงใยออมสิน เท่านี้คุณก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อผ่านแอพ mymo ด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top