ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

ชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

สินเชื่อชโยบริการสินเชื่อเงินด่วนได้จริง 2024
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

ในปัจจุบัน 2567/2024 เรียกได้ว่าธุรกิจการเงินนั้นเกิดขึ้นมาจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่นั้นเป็นธุรกิจที่ดำเนินการด้านการเงินที่เป็น Non-bank ทั้งนี้เพื่อภายใต้การทำงานของรัฐบาลที่ต้องการให้ประชาชนได้เข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องการกู้เงินโดยไม่ต้องพึ่งเงินนอกระบบอีกต่อไปแต่ก็ยังไม่วายที่ยังมีมิจฉาชีพที่แฝงเข้ามากับธุรกิจการเงินนี้ซึ่งต้องคอยระมัดระวังให้ดีหากสินเชื่อไหนที่ให้โอนเงินไปก่อนนั้นคือมิจฉาชีพอย่างแน่นอน  วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จักกับชโยแคปปิตอลสินเชื่อและบริษัทชโยกรุ๊ปคืออะไร เกี่ยวข้องกันอย่างไร เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายหรือไม่ไปดูกัน สำหรับชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นเป็นบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัด ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2561 เป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลซึ่งชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นมีทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อไม่มีหลักประกัน ภายใต้การควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย และเป็นหนึ่งในบริษัทในเครือของบริษัทชโยกรุ๊ป ซึ่งบริษัทชโยกรุ๊ปเป็นบริษัทที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2540 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2563 โดยดำเนินธุรกิจบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพและการให้บริการติดตามและทวงถามหนี้ ดังนั้น จึงให้มั่นใจได้ว่าชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นดำเนินธุรกิจสินเชื่อถูกกฎหมายนั่นเอง

บริการชโยแคปปิตอลสินเชื่อที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

บริการชโยแคปปิตอลสินเชื่อในปี 2567/2024 ที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับชโยแคปปิตอลสินเชื่อนั้นก็มีบริการด้านสินเชื่อชโยหลายประเภทด้วยกันคือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันรับเงินก้อนผ่อนสบาย ๆ เป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานประจำนั่นเอง และอีกหนึ่งสินเชื่อก็คือสินเชื่อแบบมีหลักประกันซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะต่ำกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลโดยหลักประกันที่จะนำมาประกันการกู้ยืมได้ เช่น ที่ดิน บ้าน คอนโด เป็นต้น นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อชโยผ่อนสบายสำหรับพนักงาน, อาชีพอิสระและนักศึกษา อาจารย์ตลอดจนบุคลากรในมหาวิทยาลัย สามารถจะผ่อนสินค้าทางด้านไอทีหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน อนุมัติไว ทั้งนี้ยังมีสินเชื่อสวัสดิการพนักงานแบบลงนาม MOU ซึ่งอัตราดอกเบี้ยต่ำเป็นพิเศษ และสุดท้ายชโยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับพ่อค้าแม่ค้ารายย่อย ไม่ว่าจะเป็นหาบเร่ แผงลอยต่าง ๆ ซึ่งทำสัญญาไม่ยุ่งยากเพื่อให้เข้าถึงสินเชื่อได้มากขึ้นนั่นเอง

การสมัครชโยแคปปิตอลสินเชื่อ

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อในปี 2567/2024 กับชโยแคปปิตอลสินเชื่อก็สามารถที่จะทำได้ง่าย ๆ โดยการเพิ่มเพื่อนกับไลน์สินเชื่อชโยเงินด่วนติดใจ ID LINE : @chayocap555 หลังจากนั้นก็สมัครสมาชิกใหม่พร้อมกับลงทะเบียนตามด้วยการกรอกข้อมูลไปตามขั้นตอนการสมัครชโยแคปปิตอลสินเชื่อ หลังจากกรอกข้อมูลส่วนตัวเรียบร้อยแล้วสามารถที่จะเลือกสมัครสินเชื่อชโยตามที่ต้องการและดำเนินการสมัครพร้อมกับอัพโหลดเอกสารและรอการติดต่อกลับ ซึ่งนอกจากนี้แล้วก็ยังสามารถที่จะติดต่อบริษัท ชโยแคปปิตอล จํากัด ทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-004-5558 หรือ 08-1423-0000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top