แคชจอย

แคชจอย

สมัครแคชจอยเจมันนี่บริการเงินกู้ดอกเบี้ยถูก
อายุผู้กู้
20-65 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท

จุดเด่นของสินเชื่อแคชจอย

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินและกำลังมองหาแหล่งเงินกู้วันนี้เราขอแนะนำสินเชื่อแคชจอยซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะมีคำถามว่าสินเชื่อแคชจอยดีไหม? สินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม? เราไปดูกันว่าสินเชื่อแคชจอยนั้นมีจุดเด่นและผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอะไรกันบ้าง สำหรับแคชจอย (kashjoy) นั้นดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้วยกันที่ให้บริการไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย สินเชื่อเอนกประสงค์ที่ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินกู้ได้แม้จะยังไม่ปิดบัญชี หากปิดบัญชีก่อนกำหนดก็ไม่เสียค่ายกเลิกสัญญา ทั้งนี้ยังมีสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ ให้วงเงินสูงไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีคำนวณลดต้นลดดอก ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ ไม่มีคนค้ำประกันและผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 2.5% ของยอดเงินตามใบแจ้งยอด นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ที่ร้านร่วมรายการไม่ต้องมีคนค้ำประกัน  ตลอดจนสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์ ไม่ต้องโอนเล่มไม่มีคนค้ำประกัน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.55% ต่อเดือน แม้ว่าการเช็คเครดิตบูโรจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาก็ตาม แต่ก็จะเห็นได้ว่าสินเชื่อแคชจอยนั้นจุดเด่นแต่ละสินเชื่อก็คือการที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเอง

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครแคชจอย 

และสำหรับใครที่ต้องการสมัคร kashjoy นั้นต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกันเลย หากใครที่จะสมัครสินเชื่อแคชจอยเพียงมีอายุ 20-60 ปี สัญชาติไทย กรณีที่เป็นพนักงานประจำเพียงมีรายได้สุทธิ 7,000 บาทขึ้นไปและมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป มีเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่ติดต่อได้ สำหรับเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระที่ต้องการสมัครแคชจอยเพียงมีรายได้หมุนเวียนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน เพียงเท่านี้ก็สามารถจะสมัครแคชจอยได้แล้ว ทั้งนี้เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อแคชจอยก็มีบัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้หากเป็นพนักงานประจำใช้สลิปเงินเดือน หากเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6-12 เดือน และที่สำคัญในการสมัครสินเชื่อแคชจอยต้องไม่ลืมสำเนาสมุดหน้าบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินสินเชื่อแคชจอยหลังจากที่ได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

หลากหลายช่องทางสมัครแคชจอย

สำหรับช่องทางในการสมัครแคชจอย สามารถที่จะสมัครได้หลายช่องทางไม่ว่าจะสมัครแคชจอยสาขาใกล้บ้านหรือที่บูธแคชจอยเจมันนี่ใกล้บ้านเช่นกัน และก็ยังสามารถที่จะสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของแคชจอยหรืออีกหนึ่งช่องทางที่สะดวกและง่ายมาก ๆ นั้นก็คือการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น kashjoy ซึ่งสามารถจะดาวน์โหลดแอพแคชจอยมาติดตั้งในโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ Andriod และ ระบบ IOS เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัคร kashjoy ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสกันเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top