cardx

cardx

รู้จักกับ scb cardx บริการบัตรเครดิตน้องใหม่ 2023
อายุผู้กู้
20-70 ปี
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

Cardx คืออะไร และเกี่ยวข้อง SCBX อย่างไร


ในยุคปัจจุบันการดำเนินธุรกิจทางด้านสินเชื่อและการเงินถือว่าเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ทางสถาบันทางการเงินหรือธนาคารจะต้องมีการปรับตัวอย่างสูง เพื่อตอบสนองต่อสังคมในยุคดิจิทัลซึ่ง Cardx คือหนึ่งในธุรกิจของกลุ่ม SCBX ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ดำเนินธุรกิจเกียวกับบัตรเครดิต ที่มีจุดเด่นของบัตรเครดิต cardx บัตรเครดิต scb ผ่อนของที่เป็นแพลตฟอร์มการเงินแห่งอนาคตที่ตอบสนองลูกค้าด้วยดาตาเทคโนโลยีที่ทันสมัย card x คือบัตรเครดิตของบริษัท SCBX ที่เป็นบริษัทที่แยกตัวออกมาจากธนาคารไทยพาณิชย์ scb ซึ่งบริษัท card x จะดำเนินนโยบายเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อประเภทบัตรเครดิต โดยผู้สมัครบัตรเครดิต Cardx จะได้รับสิทธิประโยชน์เบื้องต้นจากการสมัครคือรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 500 บาท เมื่อมีการถอนเงินสดเข้าบัญชี 5,000 บาทหรือเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร Cardx สะสม 25,000 บาท นับจากวันอนุมัติภายใน 30 วัน และรับสิทธิพิเศษในการแบ่งจ่ายยอดชำระ 0 เปอร์เซ็นต์ เป็นเวลา 4 เดือนช่องทางสมัครบัตรเครดิต Cardx สมัครได้ที่ใหนบ้าง


สำหรับลูกค้าที่มีความสนใจที่จะสมัครบัตรเครดิต scb Cardx ของธนาคาร scb สามารถสมัคร cardx scb ได้ที่ช่องทางออนไลน์ซึ่งการติดต่อสมัครบัตรออนไลน์สามารถสมัครได้ที่ Cardx Application โดยจะต้องมีการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น scb cardx มาไว้ในโทรศัพท์มือถือของเราก่อน จากนั้นก็เข้าไปลงทะเบียนตามขั้นตอนต่างๆที่ได้มีการกำหนดไว้ในแอพพลิเคชั่น Cardx ส่วนเอกสารประกอบการสมัครใช้สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เอกสารแสดงรายได้ใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนฉบับจริงที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน และสำเนาบัญชีธนาคารที่มีการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเคดิต Cardx จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาทต่อเดือน


ผลิตภัณฑ์ของ Cardx ต่างจาก scb หรือไม่


หลายคนอาจจะสงสัยถึงตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรเครดิตของ Cardx กับของ scb ว่ามีความแตกต่างกันหรือไม่ ซึ่งจากการรีวิวแนะนำบัตรเครดิตในช่องทางออนไลน์ต่างๆจะเห็นว่าผลิตภัณฑ์ของ Cardx กับ scb ไม่มีความแตกต่างกันแต่อย่างใด ทั้งทางด้านคุณสมบัติ หน้าตาของบัตร และสิทธิประโยชน์ต่างๆ แต่จะมีความแตกต่างกันก็เพียงกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและการนำเสนอสินเชื่อที่จะมีความเหมาะสมกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากลูกค้ายังไม่ทราบข้อมูลและยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2567 หรือ 2024 เพื่อนำมาเสริมสภาพคล่องและใช้ในยามฉุกเฉินในชีวิตประจำวัน ก่อนการตัดสินในในการสมัครบัตรเครดิต cardx เราสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต cardx เพื่อศึกษาข้อมูลและข่าวสารต่างๆของบัตรเครดิต cardx ได้ที่ Line Official Account ของ scb cardx หรือ Facebook ของ scb cardx ได้ทุกช่องทางหรือจะโทรสอบถามรายละเอียดก่อนตัดสินใจในการสมัครได้ที่หมายเลข 1468 ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top