กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้ธนาคารกรุงเทพบริการสินเชื่อเงินด่วนได้จริง
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
16-23% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

 

กู้เงินธนาคารกรุงเทพกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพไม่ต้องใช้หลักประกัน 

ธนาคารกรุงเทพเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเมื่อพิจารณาจากสินทรัพย์รวม และตั้งแต่ที่ธนาคารกรุงเทพเริ่มกิจการในปี 2487 ธนาคารกรุงเทพก็พยายามสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนโดยสนับสนุนลูกค้าธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย รวมถึงประเภทสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่ให้ทั้งลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบุคคลสามารถเลือกกู้เงินธนาคารกรุงเทพได้ตามความต้องการ 

นอกจากผลิตภัณฑ์เงินกู้เงินธนาคารกรุงเทพแล้ว ธนาคารกรุงเทพยังมีบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น เงินฝาก เงินออม ประกันชีวิต และบริการปรึกษาทางด้านการเงิน

ประเภทสินเชื่อกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย และเหมาะกับลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ โดยลูกค้าลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจสามารถกู้เงินธนาคารกรุงเทพโดยเลือกผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการ ซึ่งลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจจะมีประเภทสินเชื่อให้เลือกกู้เงินธนาคารกรุงเทพ ดังนี้ 

  • ลูกค้าบุคคลสามารถกู้เงินธนาคารกรุงเทพ และสมัครสินเชื่อกรุงเทพผลิตภัณฑ์ประเภทบัตร ผลิตภัณฑ์เพื่อครอบครัว เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อข้าราชการบำนาญ เป็นต้น 
  • ลูกค้าธุรกิจสามารถกู้เงินธนาคารกรุงเทพ และสมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อ SME และสินเชื่อธนาคารกรุงเทพเพื่อธุรกิจขนาดใหญ่ เป็นต้น 

 

อยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพต้องทำยังไง? 

อยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพ สนใจสมัครสินเชื่อกรุงเทพจะต้องทำยังไง? ปกติธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ มักจะออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สามารถกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นได้ เพราะสะดวก ง่าย และไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คนที่สนใจอยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพพลิเคชั่น แต่ต้องบอกก่อนว่า ปัจจุบันสินเชื่อธนาคารกรุงเทพยังไม่สามารถกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านแอพพลิเคชั่นได้ แต่ถ้าสนใจ อยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพ อยากสมัครสินเชื่อกรุงเทพก็สามารถทำได้ โดยเข้าไปลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกรุงเทพที่เว็บไซต์ทางการของธนาคารกรุงเทพ หรือจะไปขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้ที่สาขาทั่วประเทศ 

ใครเหมาะจะกู้เงินธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีระเภทสินเชื่อสำหรับลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ โดยคนที่อยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพ จะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ และมีรายได้ตามที่เงื่อนไขสินเชื่อธนาคารกรุงเทพกำหนด อีกทั้งผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงเทพบางอย่าง ยังเหมาะกับคนที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคาร และมียอดเงินฝากไม่น้อยกว่าวงเงินให้กู้ 

แม้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพจะให้วงเงินให้กู้สูง เป็นการกู้เงินดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้เอกสารมากมายในการสมัครสินเชื่อกรุงเทพ และระยะเวลาผ่อนนาน แต่ถ้าอยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพก็ต้องมีคุณสมบัติ และเงื่อนไขตามที่สินเชื่อธนาคารกรุงเทพกำหนด จึงทำให้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ bbl ดูเหมือนเข้าถึงได้ยากกว่าสินเชื่อของธนาคารอื่น ๆ ที่เปิดโอกาศให้กับบุคคลทั่วไปสามารถกู้ได้ และยังกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่นได้ด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top