สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจบริการสินเชื่อดอกเบี้ยถูก
อายุผู้กู้
20-59 ปี
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
16-23% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีกับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน

ในปี 2567/2024 นี้หากใครที่เป็นพนักงานประจำและมีเงินเดือนต้องการสมัครสินเชื่อแต่ไม่รู้ว่าจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี วันนี้เราขอแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงเทพ ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนนี้เหมาะมากกับพนักงานประจำเพราะเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพนั่นเอง โดยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนที่น่าสนใจมี 2 ชนิดด้วยกันก็คือสินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ ซึ่งทั้งสองสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อพนักงานบริษัทหรือจะเป็นพนักงานเงินเดือนลูกจ้างประจำ โดยสินเชื่อบัวหลวงสุขใจนั้นให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้อนุมัติตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้านบาท พร้อมรับเป็นเงินก้อนเข้าบัญชีทันที การผ่อนชำระคืนแบบสบาย ๆ 60 เดือน ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ส่วนสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจนั้นก็ให้วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ อนุมัติตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้านบาทเช่นกันโดยเบิกใช้จ่ายด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ชำระคืนเป็นรายเดือนขั้นต่ำ 5% ของหนี้คงค้าง หากไม่เบิกใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนทั้งสองชนิดนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันอีกด้วย

คุณสมบัติและเอกสารในการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน

สำหรับใครที่ต้องการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนในปี 2567/2024 นี้ ก็ไม่ยากเลยเพียงเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-59 ปี ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนต้องเป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพและทำงานกับกิจการของนายจ้างที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการ โดยมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และมีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี สำหรับเอกสารสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนก็มีบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน รายการเดินบัญชีธนาคารของผู้ขอสินเชื่อย้อนหลัง 6 เดือน หน้าสมุดบัญชีธนาคารเพื่อโอนเงินเข้าสำหรับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ส่วนสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจให้ใช้หน้าบัตรบีเฟิสต์ของผู้ขอสินเชื่อนั่นเอง 

ช่องทางการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน

สำหรับช่องทางการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนในปี 2567/2024 ก็มีหลากหลายช่องทางด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อกรุงเทพผ่านสำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้บ้าน ซึ่งวิธีนี้ก็จะเป็นวิธีที่สามารถจะสอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเจ้าหน้าที่ในการสมัครขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน แต่หากใครที่ไม่สะดวกสามารถที่จะลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงเทพผ่านเว็บไซต์ของธนาคารได้โดยตรง ซึ่งวิธีนี้ก็ง่ายและสะดวกต่อการขอสินเชื่อ และอีกหนึ่งวิธีในการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นสามารถที่จะขอสินเชื่อได้ทุกที่ทุกเวลานั้นก็คือการขอสินเชื่อผ่านแอปบัวหลวงโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top