สินเชื่อมงคล

สินเชื่อมงคล

มงคลสินเชื่อบริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 3 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อมงคลคืออะไร? ข้อมูลเบื้องต้นของมงคลสินเชื่อในปี 2024 / 2567

แน่นอนว่าสำหรับท่านที่ต้องการจะกู้เงิน ย่อมมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดเป็นเป้าหมายหลักในการกู้ยืม และในปัจจุบันนี้ก็มีบริการสินเชื่อผ่านแอพมากมายให้ท่านเลือก แต่สิ่งแรกที่ควรจะคำนึงถึงในการเลือกใช้บริการสินเชื่อเหล่านี้ก็คือเป็นแอพยืมเงินได้จริงหรือเปล่า และที่สำคัญก็คือถูกกฎหมายหรือไม่ อย่างเช่นการกู้เงินผ่านแอพที่บทความนี้จะแนะนำก็คือสินเชื่อมงคล ที่เป็นบริการล่าสุดที่มีออกมา โดยหากท่านต้องการที่จะขอสินเชื่อตัวนี้ ก็สามารถดาวน์โหลดเพื่อที่จะใช้บริการกับแอพสินเชื่อมงคลได้อย่างง่ายๆ ผ่านช่องทางอย่าง google play ซึ่งจะสามารถติดตั้งได้กับมือถือที่ใช้ระบบ android เป็นหลัก ส่วนถ้าใช้ไอโฟนจะยังไม่สามารถติดตั้งแอพเพื่อสินเชื่อมงคลตัวนี้ได้แต่อย่างใด โดยข้อดีที่ทางผู้ให้บริการได้โฆษณาก็คือสำหรับสินเชื่อมงคลจัดว่าอนุมัติได้รวดเร็วแถมการสมัครก็ง่ายกว่าที่หลายคนคิด โดยเอกสารไม่ต้องใช้อะไรมากสำหรับสินเชื่อมงคล โดยหลักๆ ก็คือบัตรประชาชนที่จะช่วยยืนยันว่าท่านผู้อ่านที่ต้องการจะกู้กับสินเชื่อมงคลนั้นมีอายุเกินกว่า 22 ปีขึ้นไปและมีสัญชาติไทย นอกจากนั้นท่านจะต้องมีบัญชีธนาคารเพื่อกู้กับมงคลสินเชื่อ สำหรับการที่ทางผู้ให้บริการสินเชื่อจะได้โอนเงินเข้ามายังบัญชีธนาคารของท่าน เมื่อสมัครสินเชื่อมงคลแล้วรอเพียง 5 ถึง 10 นาทีไม่ช้านานไปมากกว่านั้นสุดท้ายก็จะได้รับคำตอบ และเมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ก็จะเป็นแอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีไม่ต้องรอนานแต่อย่างใด ซึ่งหากเป็นแอพยืมเงินจากธนาคารส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาโอนเงินนาน บางทีเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชีก็มี ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการดำเนินของผู้ให้บริการซึ่งแตกต่างกันออกไป

 

ข้อมูลโดยทั่วไปเกี่ยวกับสินเชื่อมงคลรวมถึงวงเงินและระยะเวลาให้กู้

 

สำหรับสินเชื่อมงคลนั้น หากจะต้องการที่จะกู้ก็สามารถกู้ได้ตั้งแต่ 5,000 บาทและสูงสุดอยู่ที่ 10,000 บาท จัดว่าเป็นวงเงินที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการเงินที่อนุมัติง่ายและไม่ได้ต้องการเงินจำนวนมากแต่อย่างใด นอกจากนั้นสินเชื่อมงคลได้โฆษณาไว้ว่าเป็นสินเชื่อที่ดอกเบี้ยต่ำไม่แพงเกินไป ส่วนระยะเวลาให้กู้หรือผ่อนชำระอยู่ที่ระหว่าง 90 ถึง 180 วันถือว่าเป็นระยะเวลาผ่อนที่มากพอสมควรเมื่อเทียบกับสินเชื่อโดยทั่วไป นอกจากนี้แล้วสินเชื่อมงคลยังให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ส่วนผู้ที่สงสัยว่านี่เป็นแอพยืมเงินไม่เช็คบูโรหรือไม่ คำตอบก็คือเท่าที่ทราบไม่ได้เป็นเช่นนั้น

สินเชื่อมงคลถูกกฎหมายหรือไม่? และข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์

ส่วนคำถามที่หลายท่านสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อมงคลก็คือนี่เป็นบริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายหรือไม่ คำตอบก็คือเท่าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลดูในโลกออนไลน์พบว่าสินเชื่อตัวนี้สร้างปัญหาให้กับผู้ที่ทำการกู้เงินหลายคน จนถึงขั้นมีการออกมาเตือนภัยให้ผู้ใช้บริการรายอื่นๆ ได้ระวัง เช่นหากกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อมงคล pantip” ท่านก็จะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายอันเกี่ยวข้องกับบริการของสินเชื่อมงคล ซึ่งโดยส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่ามีการติดตามหนี้สินที่สร้างความไม่สบายใจและวุ่นวายกับชีวิตผู้ขอกู้พอสมควร แถมทางผู้ให้บริการยังใช้ช่องทางติดต่ออื่นๆ ที่นอกเหนือจากที่ผู้ใช้บริการต้องการให้ใช้ติดต่อ เช่น ญาติหรือเพื่อนฝูง ในการติดตามหนี้ของสินเชื่อมงคลอีกด้วย นอกจากนั้นดอกเบี้ยก็ไม่ได้คิดตามแบบที่ได้โฆษณาไว้ เรียกได้ว่ามีการเก็บดอกเบี้ยที่เกินจริงไปมากกว่าที่กฎหมายกำหนดสำหรับสินเชื่อมงคล เมื่อทำการตรวจสอบกับกระทรวงพาณิชย์ก็พบว่าแอพของทางสินเชื่อมงคลนั้นไม่ได้รับการอนุมัติหรือรับรองจากทางภาครัฐแต่อย่างใด จึงถือว่าได้ว่าแอพและบริการของสินเชื่อมงคลควรจะหลีกเลี่ยงให้ห่างเข้าไว้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top