สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้ถึงวันไหน?
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 24 เดือน
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

โครงการแก้หนี้เพิ่มทุนดีอย่างไร สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนดีไหม

แม้ว่าในปี 2567 หรือปี 2024 ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่งจะปล่อยสินเชื่อถูกกฎหมายออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงสินเชื่อบุคคลที่ผู้คนให้ความสนใจอยากใช้บริการมากเป็นลำดับต้นๆเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะนึกถึงการกู้ธนาคารออมสินซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่มักจะมาพร้อมกับโครงการสินเชื่อโดยมีวัตถุประสงค์สำหรับเป็นแหล่งเงินทุนให้แก่ผู้คนในสังคมบ่อยครั้ง แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงสินเชื่อที่ธนาคารออมสินให้กู้ในช่วงนี้ โครงการแก้หนี้เพิ่มทุนหรือสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนก็คงจะเป็นหนึ่งในสินเชื่อไม่มีหลักประกันออมสินที่หลายคนอยากจะทราบข้อมูลและให้ความสนใจอยากสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนคืออะไรหรือมีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักเงินกู้ธนาคารออมสินประเภทนี้ไปพร้อมกัน สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินถือเป็นสินเชื่อบุคคลรูปแบบหนึ่งที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อออมสิน 20000 บาทให้แก่คุณโดยไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลที่น่าเชื่อถือค้ำประกันหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำให้วุ่นวาย ซึ่งข้อดีของการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนอกจากที่ทางออมสินให้กู้ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันแล้ว ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขการผ่อนชำระของสินเชื่อประเภทนี้ถือว่าเอื้ออำนวยให้แก่ผู้กู้ออมสิน 20000 ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากทางธนาคารจะเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้จากคุณเพียงร้อยละ 0.35 บาทต่อเดือนและให้ระยะเวลาการผ่อนค่างวดนานถึง 2 ปี เมื่อเทียบกับสินเชื่อไม่มีหลักประกันออมสินอื่นหรือสินเชื่อประเภทเดียวกันจากผู้ให้บริการอื่น การสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนถือว่าเป็นโครงการสินเชื่อที่ใจปล้ำมากเลยทีเดียว

การสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเหมาะกับใคร

แน่นอนว่าหลังจากที่ทางธนาคารออมสินเปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินสามารถสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้ตามระยะเวลาโครงการที่กำหนด หลายคนที่สนใจก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเกณฑ์การลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนอย่างไรหรือใครบ้างที่สามารถสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้ ในส่วนนี้อย่างที่ทราบดีว่าการที่ธนาคารออมสินให้กู้เงินผ่านสินเชื่อออมสิน 20000 หรือสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนถือเป็นโครงการสินเชื่อที่ทางธนาคารมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการช่วยเหลือบุคคลทั่วไปที่เดือดร้อนทางการเงินหรือต้องการเงินเพื่อไปใช้หมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ดังนั้นทางธนาคารจึงกำหนดคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด เพียงแค่คุณเป็นผู้มีรายได้ประจำที่มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีหรือประกอบอาชีพอิสระที่มีอายุระหว่าง 20-70 ปีบริบูรณ์ก็สามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวมาลงทะเบียนสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนที่ธนาคารออมสินทุกสาขาหรือจองสิทธิ์ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออนไลน์ผ่านทางแอพ mymo ได้เลย

 

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนใช้อะไรบ้าง

สำหรับขั้นตอนการเตรียมเอกสารสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน โดยปกติแล้วจะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ กรณีที่คุณประกอบอาชีพที่รับรายได้ประจำจะต้องใช้สลิปเงินเดือนเพื่อเป็นเอกสารแสดงรายได้ประกอบการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน แต่สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ คุณสามารถใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนเพื่อยืนยันรายได้ของคุณแทนได้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัคร true wallet ได้ง่ายๆ ในไม่กี่ขั้นตอนสมัครเลย!
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บริการ rabbit line pay คืออะไรเช็คด่วน 2024
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top