แนะนำวิธีเช็คยอดอิออนผ่านแอพง่ายๆ พร้อมช่องทางติดต่ออิออนปี 2024

หลากหลายช่องทางเช็คยอดอิออน 2567/2024

ในปัจจุบันปี 2567/2024 เรียกได้ว่าการทำงานออนไลน์นั้นง่ายและสะดวกรวดเร็วเอามาก ๆ เพราะเทคโนโลยีที่ทันสมัยสามารถจะติดต่อสื่อสารได้อย่างรวดเร็วทันใจและอิออนก็เช่นกัน หนึ่งในผู้ให้บริการทางด้านการเงินก็ไม่พลาดที่จะให้ทุกคนที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือบัตรเครดิตอิออนได้มีความสะดวกสบายในการเช็คยอดอิออนได้หลากหลายช่องทาง โดยการติดต่ออิออนเพื่อเช็คยอดอิออนได้ง่าย ๆ นั้นมีช่องทางอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

การเช็คยอดอิออนง่าย ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์

สำหรับการเช็คยอดอิออนโดยผ่านเว็บไซต์นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นวิธีและขั้นตอนที่ง่ายมากเพียงเข้าไปที่หน้าเวปไซต์ https://www.aeon.co.th/ และเลือกแถบเมนู “อิออนออนไลน์” หลังจากนั้นก็กรอกชื่อของผู้ใช้งานพร้อมรหัสผ่านแล้วเข้าสู่ระบบเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะเช็ควงเงินอิออนหรือจะเช็คยอดค้างอิออนก็ทำได้ แต่หากยังไม่มีบัญชีผู้ใช้งานแล้วละก็แนะนำให้ทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบก่อนโดยคลิกเลือก “ลงทะเบียนที่นี่” หลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวลงไปเพียงเท่านี้เราก็มีไอดีและรหัสผ่านเข้าสู่ระบบได้แล้ว

การเช็คยอดอิออนออนไลน์ง่าย ๆ ผ่าน Line App

และอีกช่องทางที่เราสามารถจะเช็คยอดอิออนหลังจากที่ได้สมัครสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีกันไปแล้วนั้น ขั้นตอนและวิธีนี้ก็ทำได้ง่ายมาก ๆ โดยเราสามารถที่จะทำการเพิ่ม AEON เป็นเพื่อนในไลน์ หรือจะทำการสแกน QR CODE ที่ปรากฎในเว็บไซต์ของอิออนก็สามารถจะทำได้ โดยวิธีนี้นอกจากจะเช็คยอดอิออนแล้วเราก็ยังสามารถที่จะเช็ควงเงินอิออนหรือจะเช็คยอดค้างอิออนหรือจะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือบัตรเครดิตอิออนได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วก็ยังสามารถที่จะตรวจสอบยอดชำระของบัตรเครดิตตลอดจนการสอบถามพูดคุยในเรื่องอื่น ๆ ได้อีกด้วยโดยจะมีการตอบกลับที่รวดเร็วและสะดวกนั่นเอง

 

การเช็คยอดอิออนออนไลน์ง่ายด้วยแอป Aeon Thai Mobile 

และสำหรับวิธีเช็คยอดอิออนที่สะดวกรวดเร็วและง่ายด้วยตัวเราเองได้ทุกที่ทุกเวลานั้นก็คือการเช็คยอดอิออนผ่านแอพ Aeon Thai Mobile นั่นเอง ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดและสมัครบัตรเครดิตอิออนโดยสามารถที่จะดาวน์โหลดแอปติดตั้งในโทรศัพท์มือถือทั้งระบบ IOS และระบบ Android หลังจากนั้นก็สามารถที่จะเช็คยอดอิออนหรือเช็ควงเงินอิออนหรือจะเช็คยอดค้างอิออนเหมือนเราได้ไปทำธุรกรรมที่สำนักงานสาขากันเลยทีเดียว

การเช็คยอดอิออนด้วยการโทรศัพท์

การติดต่ออิออนด้วยการโทรศัพท์ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งสำหรับใครที่ไม่ถนัดในการติดต่ออิออนออนไลน์ หรืออยากจะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรง ซึ่งก็สามารถที่จะเช็คยอดอิออนโทรศัพท์ได้โดยเบอร์ติดต่ออิออนคือ 0-2665-0123 นั่นเอง

Scroll to Top