วิธีสมัครบลูการ์ดวันนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นต่างๆ มากมายในปี 67

ทำความรู้จักกับบัตรบลูการ์ดและการสมัครบัตรบลูการ์ด 2567/2024 

สำหรับปี 2567/2024 สมัครบัตรบลูการ์ดไว้สักใบติดตัวก็คงจะดีเป็นแน่แท้ แล้วบัตรบลูการ์ดอะไรนั่นมันคืออะไร ก่อนที่เราจะไปสมัครบัตรบลูการ์ดเราไปทำความรู้จักกับบัตรบลูการ์ดกันก่อน สำหรับบัตรบลูการ์ดคือ บัตรที่ใช้สะสมแต้มคะแนนเมื่อเรานำซื้อสินค้าและบริการของ PTT Station และร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการซึ่งก็มีอีกหลายร้านค้ากันเลยทีเดียว เพราะทุกวันนี้เราก็ต้องใช้บริการเติมน้ำมันรถจาก ปตท.ในทุกเดือนอยู่แล้ว เมื่อเติมน้ำมันหรือซื้อสินค้าก็จะได้คะแนนสะสมไว้ โดยการสะสมแต้มบลูการ์ดนั้นเราสามารถนำคะแนนสะสมจากแต้มบัตรเครดิต ptt blue card มาแลกเพื่อใช้แทนเป็นเงินสด นอกจากนั้นแล้วบัตรบลูการ์ด ปตท ยังสามารถรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย เราไปดูวิธีการสมัครบัตรบลูการ์ดและสิทธิพิเศษกันเลย

วิธีสมัครบัตรบลูการ์ด 2567/2024

สำหรับวิธีสมัครบัตรบลูการ์ดในปี 2567/2024 นั้นเราสามารถสมัครบัตรบลูการ์ดได้ที่ไหนแล้วการสมัครบัตรบลูการ์ดกี่วันได้ ซึ่งก็เรียกได้ว่าสมัครบัตรบลูการ์ดนั้นง่ายมาก ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ในการสมัครบลูการ์ด ซึ่งเราสามารถที่จะสมัครได้โดยการสมัครบัตรบลูการ์ดที่ PTT Station ได้เลยเมื่อเราแวะเติมน้ำมันเราก็บอกเจ้าหน้าที่ว่าต้องการสมัครบัตรบลูการ์ดพร้อมทั้งยื่นบัตรประชาชนให้เจ้าหน้าที่ หรือจะสมัครได้ที่หน้าร้านค้าที่ร่วมโครงการไม่ว่าจะเป็น Café Amazon, Jiffy เป็นต้น และอีกวิธีที่สมัครได้ทุกที่ทุกเวลานั้นก็คือลงทะเบียนบัตรบลูการ์ดสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.pttbluecard.com และ Blue Card Mobile Application ทั้งนี้หลังการสมัครก็สามารถใช้บัตรเพื่อสะสมแต้มได้ทันที แต่หากจะใช้แลกคะแนนนั้นก็ต้องรอให้เจ้าหน้าที่กรอกข้อมูลลงระบบออนไลน์เรียบร้อยก่อนโดยประมาณ 45 วันหลังจากสมัครนั่นเอง

สิทธิพิเศษกับการสมัครบัตรบลูการ์ด 2567/2024

หลังจากที่เราได้สมัครบัตรบลูการ์ดกันไปแล้ว เราจะมีสิทธิพิเศษอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย สำหรับใครที่สมัครบัตรบลูการ์ดและเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว โดยสิทธิพิเศษแรกที่จะได้รับนั้นก็คือรับคะแนนสะสมจากการซื้อสินค้าและบริการจาก PTT Station หรือร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ และสามารถจะนำคะแนนสะสมนั้นมาแลกรับสิทธิพิเศษหรือร่วมลุ้นกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายโดยจะมีโปรโมชั่นที่จัดไว้ให้พิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น หรือรับส่วนลดและสิทธิพิเศษอื่น ๆ จากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ซึ่งก็จะเห็นได้ว่าเพียงเราสมัครบัตรบลูการ์ดเราก็สามารถที่จะสะสมคะแนนเพื่อนำคะแนนนั้นไปแลกเพื่อใช้แทนเงินสดหรือเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าอื่น ๆ ได้อีก ยังไม่พอเท่านี้เรายังได้รับสิทธิทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนอื่น ๆ อีกมากมายเพราะในแต่ละเดือนเขาก็มีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมให้อีกเรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มอย่างแน่นอน

 

Scroll to Top