ภารกิจผู้บังคับบัญชา

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

วันที่27 พ.ย.63 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ เป็นประธานจัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ จำกัด โดยมี รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์, และหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรในสังกัด เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ... อ่านต่อย่อสั้น

27 Nov 2020, 10:26

วันที่27 พ.ย.63 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ เป็นประธานจัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ จำกัด โดยมี รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์, และหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรในสังกัด เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสำนักงานสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์

ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 3/2563

วันนี้ (21 พ.ย.63) เวลา 10.00 น.
พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์
การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 3/2563 ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
... อ่านต่อย่อสั้น

21 Nov 2020, 12:41

ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 3/2563วันนี้ (21 พ.ย.63) เวลา 10.00 น.
พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์
การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 3/2563  ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์

รองผู้บัญชการตำรวจภูธรภาค 3 ลงพื้นที่ตรวจเส้นทางการจราจร เน้นย้ำดูแลประชาชนช่วงวันหยุดต่อเนื่อง 19-22 พฤศจิกายน 2563 ให้ดี

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.35 น. พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รอง ผบช.ภ.3 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมด่านตรวจยาเสพติด/License Plate ตรวจดูเส้นทางการจราจรบริเวณด่านตรวจหนองเสม็ด ต.ลำนางรอง อ.โนนดินแดง จว.บุรีรัมย์ ทางอากาศ โดยมี พ.ต.อ.ประกิจ เหลืองวิลัย ผกก.(สอบสวน)กลุ่มงานสอบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ , พ.ต.อ.ธีรพล ยมนา ผกก.สภ.โนนดินแดง , พ.ต.อ.ชัยพันธุ์ ทัพวงษ์ ผกก.สภ.ละหานทราย , ตำรวจทางหลวง , เจ้าหน้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจหนองเสม็ดฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรให้แก่ประชาชนในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง ห้วงวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2563 และได้เน้นย้ำปฏิบัติหน้าที่ดูแลประชาชนให้ดี พร้อมได้มอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังแก่เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจฯ
... อ่านต่อย่อสั้น

18 Nov 2020, 19:21

รองผู้บัญชการตำรวจภูธรภาค 3 ลงพื้นที่ตรวจเส้นทางการจราจร เน้นย้ำดูแลประชาชนช่วงวันหยุดต่อเนื่อง 19-22 พฤศจิกายน 2563 ให้ดีวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.35 น. พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รอง ผบช.ภ.3 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมด่านตรวจยาเสพติด/License Plate ตรวจดูเส้นทางการจราจรบริเวณด่านตรวจหนองเสม็ด ต.ลำนางรอง อ.โนนดินแดง จว.บุรีรัมย์ ทางอากาศ โดยมี พ.ต.อ.ประกิจ เหลืองวิลัย ผกก.(สอบสวน)กลุ่มงานสอบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ , พ.ต.อ.ธีรพล ยมนา ผกก.สภ.โนนดินแดง , พ.ต.อ.ชัยพันธุ์ ทัพวงษ์ ผกก.สภ.ละหานทราย , ตำรวจทางหลวง , เจ้าหน้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจหนองเสม็ดฯ อยู่ปฏิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรให้แก่ประชาชนในช่วงวันหยุดต่อเนื่อง ห้วงวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2563 และได้เน้นย้ำปฏิบัติหน้าที่ดูแลประชาชนให้ดี พร้อมได้มอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังแก่เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจฯ

"คนขับ คนซ้อนปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย 100% ขับขี่ปลอดภัย ตามแนวทางวิถีใหม่"
ด้วยความปรารถนาดีจาก ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์
... อ่านต่อย่อสั้น

18 Nov 2020, 16:48

คนขับ คนซ้อนปลอดภัย สวมหมวกนิรภัย 100% ขับขี่ปลอดภัย ตามแนวทางวิถีใหม่
ด้วยความปรารถนาดีจาก ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์

ประชุมคณะกรรมการรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 5/2563

วันนี้( 17 พ.ย.63 ) เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ก้องชาติ เลี้ยงสมทรัพย์ รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ร่วมการประชุมคณะกรรมการรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 5/2563 โดยมี นายดํารงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธาน พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประกิจ เหลืองวิลัย ผกก.(สอบสวน)ฯปรก.ผกก.ฝอ.ภ.จว.บุรีรัมย์ , หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรในสังกัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมนารายณ์บรรทมสินธุ์ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์
... อ่านต่อย่อสั้น

17 Nov 2020, 15:32

ประชุมคณะกรรมการรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 5/2563วันนี้( 17 พ.ย.63 ) เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ก้องชาติ เลี้ยงสมทรัพย์ รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ ร่วมการประชุมคณะกรรมการรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ 5/2563 โดยมี นายดํารงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธาน พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประกิจ เหลืองวิลัย ผกก.(สอบสวน)ฯปรก.ผกก.ฝอ.ภ.จว.บุรีรัมย์ , หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรในสังกัด และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมนารายณ์บรรทมสินธุ์ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์

แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ... อ่านต่อย่อสั้น

14 Nov 2020, 13:36

แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย สามารถจับกุมผู้ต้องหา ได้ครบทั้ง 5 คน

วันนี้ (14 พ.ย.63) เวลา 09.30 น. พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ , พ.ต.ท.ภานุวัฒน์ มากมูล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองบุรีรัมย์ , พ.ต.ท.ภูวดิท ปิติภัทรชนากร
รอง ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

กล่าวคือ เหตุเกิดเมื่อ 31 ต.ค.63 มีคนร้าย จำนวน 5 คน รุมทำร้ายร่างกาย นายสมชาติ ไชยเดชะ อายุ 42 ปี ได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ และต่อมาในวันที่ 10 พ.ย.63 ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้สั่งการชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ และกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ จัดชุดออกสืบสวนติดตามจับกุม จึงสามารถจับกุมผู้ต้องหา ได้ครบทั้ง 5 คน

ด้วยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 04.10 น. ได้เกิดเหตุ คนร้ายจำนวน 5 คน รุมทำร้ายร่างกาย นายสมชาติ ไชยเดชะ อายุ 42 ปี ได้รับบาดเจ็บ และต่อมา ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 นางสาวสุดา อะรัญ แฟนสาวได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ ให้สืบสวนติดตามคนร้ายที่ร่วมกันทำร้ายผู้ตาย มาดำเนินคดีตามกฏหมาย
เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ , พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ , พ.ต.อ.สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ ,พ.ต.อ.ยุทธพล รอดนวล ผกก.สืบสวน 1 บก.สืบสวน ภ.3 , พ.ต.ท.ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองบุรีรัมย์
สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ระดมกำลังออกสืบสวนติดตามจับกุม คนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจาก เป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ

หลังได้รับคำสั่งเจ้าหน้าที่ ได้ออกทำการสืบสวน ทั้งสืบสวนพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และกล้องวงจรปิดที่อยู่โดยรอบ จนได้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตาย กับ นางสาว สุดา อะรัญ แฟนสาว ได้เกิดมีปากเสียงกัน ปรากฏว่า ได้มีชายวัยรุ่น คนหนึ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาถาม แต่ด้วยความที่ผู้ตายอาจมีอาการมึนเมา จากฤทธิ์สุรา จึงตอบคำถามที่ทำให้ ผู้ต้องหาไม่พอใจ จึงได้ไปเรียกเพื่อนที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ที่ร้านอาหารอยู่ มารุมทำร้ายผู้ตาย ซึ่งปรากฏคลิปภาพตามสื่อสังคมออนไลน์
จากการสืบสวนทราบว่า คนร้ายที่ร่วมก่อเหตุในคดีนี้ มี 5 คน จึงได้ทำการจับกุม และขออนุมัติศาล ออกหมายจับ จับกุมครบทั้ง 5 ราย

โดยเบื้องต้นจากการซักถามปากคำผู้ต้องหาที่ถูกจับ ให้การยอมรับว่า ได้ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้ตายจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาจะฆ่าให้ตาย เพียงแค่ต้องการให้แค่เจ็บเท่านั้น
... อ่านต่อย่อสั้น

14 Nov 2020, 12:27

แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย สามารถจับกุมผู้ต้องหา ได้ครบทั้ง 5 คนวันนี้ (14 พ.ย.63) เวลา 09.30 น. พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ , พ.ต.ท.ภานุวัฒน์ มากมูล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองบุรีรัมย์ , พ.ต.ท.ภูวดิท ปิติภัทรชนากร
รอง ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายกล่าวคือ เหตุเกิดเมื่อ 31 ต.ค.63 มีคนร้าย จำนวน 5 คน รุมทำร้ายร่างกาย นายสมชาติ ไชยเดชะ อายุ 42 ปี ได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ และต่อมาในวันที่ 10 พ.ย.63 ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ได้สั่งการชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ และกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ จัดชุดออกสืบสวนติดตามจับกุม จึงสามารถจับกุมผู้ต้องหา ได้ครบทั้ง 5 คนด้วยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 04.10 น. ได้เกิดเหตุ คนร้ายจำนวน 5 คน รุมทำร้ายร่างกาย นายสมชาติ  ไชยเดชะ อายุ 42 ปี ได้รับบาดเจ็บ และต่อมา ในวันที่ 10 พฤศจิกายน  2563 ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 นางสาวสุดา อะรัญ แฟนสาวได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ ให้สืบสวนติดตามคนร้ายที่ร่วมกันทำร้ายผู้ตาย มาดำเนินคดีตามกฏหมาย
เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำโดย พล.ต.ต.รุทธพล เนาวรัตน์ ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ , พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ , พ.ต.อ.สาธิต สถิตถาวร ผกก.สืบสวน ภ.จว.บุรีรัมย์ ,พ.ต.อ.ยุทธพล รอดนวล ผกก.สืบสวน 1 บก.สืบสวน ภ.3 , พ.ต.ท.ศิริวัฒน์ สมกิจศิริ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองบุรีรัมย์
สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 ระดมกำลังออกสืบสวนติดตามจับกุม คนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจาก เป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจหลังได้รับคำสั่งเจ้าหน้าที่ ได้ออกทำการสืบสวน ทั้งสืบสวนพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และกล้องวงจรปิดที่อยู่โดยรอบ จนได้ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตาย กับ นางสาว สุดา อะรัญ แฟนสาว ได้เกิดมีปากเสียงกัน ปรากฏว่า ได้มีชายวัยรุ่น คนหนึ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์ เข้ามาถาม แต่ด้วยความที่ผู้ตายอาจมีอาการมึนเมา จากฤทธิ์สุรา จึงตอบคำถามที่ทำให้ ผู้ต้องหาไม่พอใจ จึงได้ไปเรียกเพื่อนที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่ที่ร้านอาหารอยู่ มารุมทำร้ายผู้ตาย ซึ่งปรากฏคลิปภาพตามสื่อสังคมออนไลน์
จากการสืบสวนทราบว่า คนร้ายที่ร่วมก่อเหตุในคดีนี้ มี 5 คน จึงได้ทำการจับกุม และขออนุมัติศาล ออกหมายจับ จับกุมครบทั้ง 5 รายโดยเบื้องต้นจากการซักถามปากคำผู้ต้องหาที่ถูกจับ ให้การยอมรับว่า ได้ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้ตายจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาจะฆ่าให้ตาย เพียงแค่ต้องการให้แค่เจ็บเท่านั้น

Comment on Facebook

เยี่ยมครับท่าน

พวกคนเก่งปิดหน้าทำมัย

ปิดหน้าทำไมคนทำผิดต้องถูกประจาน มึงไอ้พวกหมาหมู่หน้าาตัวเมียอยู่ไปก็หนักสังคม เลวๆๆๆๆๆ ติดคุกก็เปลืองข้าวคุก

Pranee Nampanya

มันก็อย่างนี้ไม่เจตนา มาตั้ง5รุมหนึ่ง เมื่อไหร่ที่เป็นนักเลงจะฉายเดียวหนึ่งต่อหนึ่งชะที

ขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ในการทำหน้าที่ได้อย่างรวดเร็วทันใจคับ

ขอชื่นชมครับ

ขอบคุณ​เจ้าหน้าที่​ตำรวจครับ🙏

พอจับได้ก็ไม่ตั้งใจ แล้วพวกมึงตีเขาทำไมเขาไม่สู้เลยน่ะชดใช้กรรมที่ทำไป จัดหนักหน่อย

ปิดหน้าคนเลวพวกนี้ทำไม

มึงไม่มีสิทธิ์ไปฆ่าคนอื่น ไอ้ระย.ำ

เจ้าหน้าที่เก่งมากค่ะ

ประหาร

แจ้งข้าหาเจตนาฆ่าครับมันเล็งที่หัวอย่าเดียวเลยกะเอาให้ตาย อย่าไปเชื่อมันครับ ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จ พอถูกจับได้หงอยเป็นหมาเหงาเลย

หมาหมู่มั่ยน่ายุบุรีรัมย์

กลับลงโทษให้หลับจำเลยค่ะ

จะได้ไม่ไปโกรธเรื่องที่ไหนอีกค่ะ

คดีเมื่อวันที่ 9ตุลาคม เด็กตีกัน จนต้องนอนร.พ บุรีรัมย์ ทำมัยไม่คืบหน้าครับ ร้อยเวรเหมือนไม่อยากทำงานครับ

เกินว่าเหตุคับพูดเลย เก่งไม่ถูกเรื่องต้องเอาให้เข็ด

นันบางเวลา กระสัง

ต้องการใหัแค่เจํบ555คุกรอยุ

View more comments

ร่วมพิธีถวายราชสักการะวางพานพุ่มดอกไม้สด พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง” ประจำปี 2563

วันนี้( 14 พ.ย. 2563 ) เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ด่านสุวรรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ฝอ.ภ.จว.บุรีรัมย์ ร่วมพิธีถวายราชสักการะวางพานพุ่มดอกไม้สด พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง” ประจำปี 2563 โดยมี นายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานฯ ณ หอประชุมจังหวัดบุรีรัมย์
... อ่านต่อย่อสั้น

14 Nov 2020, 11:28

ร่วมพิธีถวายราชสักการะวางพานพุ่มดอกไม้สด พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง” ประจำปี 2563วันนี้( 14 พ.ย. 2563 ) เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ด่านสุวรรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ฝอ.ภ.จว.บุรีรัมย์ ร่วมพิธีถวายราชสักการะวางพานพุ่มดอกไม้สด พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องใน “วันพระบิดาแห่งฝนหลวง” ประจำปี 2563 โดยมี นายดำรงชัย เนรมิตตกพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานฯ ณ หอประชุมจังหวัดบุรีรัมย์
โหลดกิจกรรมเพิ่ม..